วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนจ๋า ดูหนังกัน 5 หนัง 18 + รักปนสยิวรับเทศกาลวาเลนไทน์

แฟนจ๋า ดูหนังกัน 5 หนัง 18 + รักปนสยิวรับเทศกาลวาเลนไทน์

  • Share:

เทศกาลวาเลนไทน์เป็นอีกเทศกาลหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก เป็นเทศกาลที่เราจะได้แสดงความรักซึ่งกันและกัน มอบดอกไม้ ช็อกโกแลต หรือแม้แต่ดินเนอร์อาหารอร่อยๆ กับคนรัก ซึ่งนอกจากกิจกรรมที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถทำร่วมกัน...แต่เดี๋ยวก่อน กิจกรรมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็คือการดูหนังนั่นเอง ซึ่งก็สามารถให้ความบันเทิงได้ทั้งในที่พักอาศัย หรือแม้แต่สถานที่สาธารณะอย่างโรงภาพยนตร์

และหนังที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้บางเรื่องก็อาจจะไม่เหมาะสมกับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปีนะจ๊ะ 

1. Fifty Shades Freed

จะไม่พูดถึงก็คงจะเป็นไปไม่ได้สำหรับหนังภาคต่อเรื่องนี้ อย่างที่ทราบกันดีแหละว่าเป็นหนังอีโรติกที่ดุเดือดและรุนแรงสุดๆ ใน พ.ศ.นี้ หลังจากภาคที่แล้วทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกัน และในภาคนี้จะเป็นการเล่าถึงการไปฮันนีมูนของเขาทั้งคู่

2. Empire Of Lust

หนังสัญชาติเกาหลีเรื่องนี้ชื่อไทยคือ “คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์” เป็นหนังอีโรติกอีกเรื่องที่เราแนะนำให้ไปหามาดูจ้า หนังเรื่องนี้เล่าถึงสมัยราชวงศ์โจซอน องค์ชายอี บังวอน มุ่งหมายที่จะชิงบัลลังก์จากพระราชาแทโจ แม่ทัพคิมมินแจ ผู้ซื่อสัตย์จึงประกาศทำสงครามกับองค์ชายบังวอน ขณะเดียวกันแม่ทัพมินแจหลงเสน่ห์สาวงาม คาฮี อย่างถอนตัวไม่ขึ้น จนไม่รู้ว่าเธอกำลังใช้เขาเป็นเครื่องมือแก้แค้นให้องค์ชายจิน ลูกชายของแม่ทัพมินแจ และแล้วแรงปรารถนาทั้งอำนาจและสตรีกำลังจะพาพวกเขาไปสู่ความวินาศ...น่าดูมั้ยล่ะ

3. Samui Song

ภาพยนตร์สัญชาติไทยที่รวมนักแสดงมากฝีมือมากมาย อาทิ พลอย เฌอมาลย์, วิทยา ปานศรีงาม และเดวิด อัศวนนท์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ วิยะดา นักแสดงสาวแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ ซึ่งคลั่งไคล้ผู้นำทางจิตวิญญาณของลัทธินอกกระแส และด้วยความสัมพันธ์ที่จางลงเป็นสาเหตุนำมาซึ่งการฆาตกรรมด้วยการว่าจ้างจากชายแปลกหน้า เมื่อผิดแผนเธอจึงเป็นเหยื่อเสียเอง

4. About Time

เปลี่ยนแนวกันสักนิด หันมาดูหนังรักโรแมนติกเบาๆ กันบ้างกับ About Time เรื่องราวความรักของ Tim ที่ตกหลุมรัก Mary แต่กลับไม่กล้าบอกเธอ จนทำให้เธอหันไปสนใจชายอื่นแทน แต่แล้ววันหนึ่ง Tim ก็ค้นพบว่าพ่อของเขามีพลังพิเศษที่สามารถย้อนเวลาได้ เขาจึงส่งต่อพลังนั้นให้กับ Tim เพื่อย้อนเวลากลับไปแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาด

5. The Best Of Me

ปิดท้ายกันด้วยหนังรักโรแมนติกอีกเรื่อง ที่บอกเลยว่าน้ำเน่าสุดๆ เป็นเรื่องราวของดอว์สันและอแมนด้า สองเด็กนักเรียนไฮสคูล ที่ตกหลุมรักกัน แต่ด้วยสถานะทางสังคมทำให้ทั้งคู่ต้องพรากจากกันไป จนกลับมาพบเจอกันอีกในอีก 20 ปีให้หลัง

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะ สำหรับหนังที่เรานำมาแนะนำให้ดูกัน บอกเลยนะว่าบางเรื่องก็เหมาะและสำคัญให้ความบันเทิงเฉพาะในที่พักอาศัยเท่านั้น. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้