วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มารีญา' เลิก 'เดนนี่'! ตกใจภาพจูบ รีบสั่งแฟนลบทิ้ง (คลิป)

'มารีญา' เลิก 'เดนนี่'! ตกใจภาพจูบ รีบสั่งแฟนลบทิ้ง (คลิป)

  • Share:

หลังมีดราม่าภาพหลุดจูบกับแฟนหนุ่มลูกครึ่งดัตซ์-ไต้หวัน เดนนี่ ก็ทำเอามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 มารีญา พูลเลิศลาภ ถึงกับตกใจ! พร้อมกับหลุดว่าเลิกกับ เดนนี่ แล้ว เจอ มารีญา มาร่วมงาน “Grand Opening ชาผงกุหลาบดำ SOD คอลลาเจน” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว เลยถามถึง

มีภาพหลุดจูบกับแฟน? “ภาพนั้นที่ออกมา รู้สึกว่าเราอยู่ที่ฮ่องกงค่ะ มารีญาให้เค้าลบไปแล้ว เค้าไม่ได้เป็นคนไทย เค้าไม่เข้าใจวัฒนธรรมเราสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้เค้าเข้าใจแล้วค่ะ ถามว่าตกใจมั้ย ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะเราก็เป็นคนไทย เราก็รู้สึกว่าอันนี้เป็นเวลาส่วนตัวของเรา ตอนนั้นเราอยู่เมืองนอก ก็ไปด้วยกัน เป็นอะไรที่อาจจะไม่เหมาะกับเมืองไทยค่ะ”

บางคนมองว่าเป็นนางงามแต่มีภาพแบบนี้? “ก็คิดว่ามันเป็นอะไรที่เราก็ต้องเรียนรู้เหมือนกันค่ะ เพราะว่ามารีญาไม่ได้เป็นคนลงเอง ไม่รู้ว่าเค้าจะลงรูปนี้ ก็เป็นอะไรที่ผ่านมาแล้วค่ะ เราก็เรียนรู้ต่อไปค่ะ”

เราใช้วิธีการคุยกับเค้ายังไงหลังจากมีการลงรูป? “มารีญาก็พูดกับเค้าว่าที่เมืองไทยต้องเข้าใจวัฒนธรรมไม่อยากให้คนเลียนแบบ เค้าก็เข้าใจ ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน”

อ้าวตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้วเหรอ? “เราก็เป็นเพื่อนกันตอนนี้ค่ะ”

เรียกว่าลดความสัมพันธ์ลงหรือถอยห่างใช่มั้ย? “ก็ถอยห่างกันนิดนึงค่ะ ตอนนี้ต่างคนต่างยุ่ง”

เรียกว่าโสดมั้ย? “ตอนนี้ก็โสดอยู่ค่ะ (หัวเราะ) แต่ว่าใช้เวลาทำงาน อยู่กับครอบครัว”

นานรึยังที่กลับมาโสด? “ก็นานเหมือนกันค่ะ เกินเดือนนึงแล้วค่ะ”

เหมือนรูปนั้นเค้าเพิ่งจะลง? “คิดว่าน่าจะลงประมาณเดือนกว่าแล้วค่ะ รูปนั้นนานแล้วค่ะ ตอนนี้เรายังเป็นเพื่อนกัน มารีญาอยากจะโฟกัสเกี่ยวกับตัวเองค่ะ เราต้องรักตัวเอง”

เค้ายื้อมั้ย? “อันนี้ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าสักพักเราก็เข้าใจกันแล้ว ต้องใช้เวลานิดนึง”

เฮิร์ตมั้ย? “ก็คิดว่าต่างคนก็ต่างเฮิร์ต เพราะว่าเราก็อยู่ด้วยกันมานาน รู้จักกันดี เป็นเรื่องปกติค่ะที่พอเลิกกันก็จะเจ็บนิดนึง แต่ว่าเวลามันทำให้ทุกอย่างดีได้ค่ะ”

มีโอกาสที่จะกลับมาคบกันแบบแฟนอีกมั้ย? “อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะมารีญาไม่อยากจะไปคิดถึงเรื่องนี้ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้