วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปูเป้' ฮึดสู้ 'นุ่น' ลุ้นระทึกลูกไหล

พิษของความริษยาไปถึงที่ไหนทำให้ที่นั่นปั่นป่วนวุ่นวาย อย่างในละคร “เรือนเบญจพิษ” ที่ นุ่น-ศิรพันธ์ ทำให้เรือนคุณพระลุกเป็นไฟ หลังจากกำจัดศัตรูหัวใจไปทีละคน โดยฉากวันนี้เป็นตอนที่ แหวน (ปูเป้-รามาวดี) หนีออกจากเรือนคุณพระ หลัง หยก (นุ่น) โยนความผิดให้เธอ และ ปิ่น (น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) ว่าสมรู้ร่วมคิดกันทำกู่ขึ้นมา

---ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านปลายนา จ.ปทุมธานี ผกก.เรียก นุ่น กับ ปูเป้ มาซักซ้อมคิวก่อน ฉากนี้ถือว่ายากพอควรเพราะมีทั้งดราม่าและแอ็กชั่น การถ่ายทำวันนี้จึงค่อนข้างซีเรียส เริ่มถ่าย ปูเป้ กับ น้ำผึ้ง วิ่งหนีกันไปคนละทิศละทาง จู่ๆ ปูเป้ ก็รู้สึกเจ็บท้องจะคลอดลูกขึ้นมาซะงั้นเลยค่อยๆทรุดนั่งพิงกับต้นไม้และร้องด้วยความเจ็บปวด ด้าน นุ่น แม้ตัวเองก็ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วแต่ก็ยังออกตามหาด้วยตัวเองจนมาเจอ ปูเป้ ที่นั่งร้องโอดโอยอยู่ นุ่น เดินย่างสามขุมเข้าไปหา ปูเป้ ด้วยท่าทีอาฆาตมาดร้าย ปูเป้ พยายามเรียกร้องให้ นุ่น ช่วย แต่ นุ่น กลับมองด้วยแววตาเย็นยะเยือกแล้วคว้ามีดพร้าที่ซ่อนไว้ออกมา ปูเป้ รู้ทันทีว่าไม่รอดแน่ ห่วงแต่ลูกในท้อง ปูเป้ จึงอ้อนวอนขอชีวิตลูกในท้อง นุ่น ยิ้มเหี้ยมนอกจากไม่สนใจแล้วก็พุ่งเข้าไปฟันทันที ปูเป้ หลบทันและกัดฟันสู้โดยเข้าไปแย่งมีด ทั้งสองยื้อแย่งกันไปมาก่อนที่ นุ่น จะเสียหลักล้มไปกระแทกตอไม้อย่างแรง!...ทีนี้ 2 ว่าที่คุณแม่มีชะตากรรมเดียวกันแล้วคือลูกจะไหล! เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

พิษของความริษยาไปถึงที่ไหนทำให้ที่นั่นปั่นป่วนวุ่นวาย อย่างในละคร “เรือนเบญจพิษ” ที่ นุ่น-ศิรพันธ์ ทำให้เรือนคุณพระลุกเป็นไฟ หลังจากกำจัดศัตรูหัวใจไปทีละคน 21 ม.ค. 2561 14:59 21 ม.ค. 2561 15:03 ไทยรัฐ