วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งหนุ่มร้านมือถือตกเหวลึก 50 ม. สะพานห้วยตอง แหลกยับดับคาที่

เก๋งหนุ่มร้านมือถือตกเหวลึก 50 ม. สะพานห้วยตอง แหลกยับดับคาที่

  • Share:

เกิดเหตุรถเก๋งตกเหวลึก 50 ม. ริมสะพานห้วยตอง ที่ อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ จุดเดียวกับที่เคยเกิดเหตุรถทัวร์ตกเหวดับ 29 ศพ โดยพบหนุ่มวัย 43 ปี เจ้าของร้านมือถือเสียชีวิตคารถ จนท.คาดอาจหลับใน...

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2561 เวลา 17.25 น. พ.ต.ท.สมศักดิ์ สาคร พนักงานสอบสวน สภ.บ้านกลาง ต.บ้านกลาง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกเขาติดสะพานห้วยตอง เป็นสะพานตอม่อสูง 50 เมตร ที่สูงที่สุดในประเทศไทย สายหล่มสัก-ชุมแพ หมู่ 6 ต.ปากช่อง อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งเป็นจุดเดียวกับที่เกิดเหตุรถบัสมรณะตกสะพานคร่าชีวิตผู้โดยสารมากถึง 29 ชีวิต เมื่อเที่ยงคืนวันที่ 26 ธ.ค.2556 หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างมงคลธรรมสถานรีบรุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุบริเวณหัวสะพานด้านซ้ายมือ มีรอยรถชนราวกั้นไหลตกลงไปตามไหล่เขาลึกกว่า 40 เมตร บริเวณด้านล่างพบรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ฆม 4350 กรุงเทพมหานคร หงายท้องล้อชี้ฟ้า หน่วยกู้ภัยต้องใช้เชือกโรยตัวลงไปใช้เครื่องมือตัดถ่างภายในรถพบร่างคนขับถูกอัดติดคาซากรถเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อ นายยุทธการ พวงแก้ว อายุ 43 ปี ชาวบ้าน หมู่ 6 ตำบลน้ำชุน อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ และเป็นเจ้าของร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือแห่งหนึ่งในตลาดอำเภอหล่มสัก

เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นเหวลึก เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงใช้ระยะเวลานานกว่า 2 ชั่วโมง จึงสามารถนำร่างของผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากเหวได้อย่างทุลักทุเล และนำศพส่งโรงพยาบาลหล่มสักเพื่อชันสูตร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนขับอาจหลับใน จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้