วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์หงายเงิบ! เจอหม้อตอกกลับ ‘บัตแลนด์’ ไม่ได้มีไว้ขาย

"ช่างปั้นหม้อ" ยืนยันเสียงแข็ง ไม่มีทางยอมปล่อยตัว "แจ็ค บัตแลนด์" จอมหนึบตัวเก่งออกไปจากทีมในช่วงปีใหม่นี้แน่ แม้พลพรรคหงส์แดงจะตามขายขนมจีบอยู่ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค.ว่า สโมสรสโต๊ก ซิตี้ ยืนยันไม่มีแผนปล่อยตัว แจ็ค บัตแลนด์ นายทวารดีกรีทีมชาติอังกฤษ ออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน

โดยเมื่อไม่นานมานี้ นายทวารวัย 24 ปีได้ออกมาแบะท่าพร้อมย้ายซบลิเวอร์พูล เพื่อยกระดับการเล่น และเพื่อมีโอกาสได้โชว์ความเหนียวหนึบในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

แต่ล่าสุด “ดิ เอ็กซ์เพรส” สื่อดังแห่งเกาะอังกฤษเผยว่า พอล แลมเบิร์ต กุนซือป้ายแดงของทีมช่างปั้นหม้อ ประกาศอย่างชัดเจนว่าจะไม่ยอมปล่อยตัว แจ็ค บัตแลนด์ ออกจากทีมไปในช่วงเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากต้องการให้อยู่ช่วยทีมรอดพ้นจากการตกชั้นในซีซั่นนี้ให้ได้เสียก่อน

อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้สูงว่าในช่วงซัมเมอร์ สโต๊ก ซิตี้ อาจต้องใจอ่อนปล่อย บัตแลนด์ ไปหาความท้าทายบนเส้นทางอาชีพในอนาคตข้างหน้า หากมีทีมใดยื่นข้อเสนอที่ไม่น้อยกว่า 40 ล้านปอนด์ให้พิจารณา.

"ช่างปั้นหม้อ" ยืนยันเสียงแข็ง ไม่มีทางยอมปล่อยตัว "แจ็ค บัตแลนด์" จอมหนึบตัวเก่งออกไปจากทีมในช่วงปีใหม่นี้แน่ แม้พลพรรคหงส์แดงจะตามขายขนมจีบอยู่ก็ตาม... 21 ม.ค. 2561 13:46 21 ม.ค. 2561 15:23 ไทยรัฐ