วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มันจบแล้ว! ครอบครัวสรงกระสินธ์ ขอมีชีวิตปกติ พ่อสานต่อธุรกิจเจ

ครอบครัวสรงกระสินธ์ ใช้ชีวิตปกติ ธุรกิจสนามซ้อมฟุตบอลเจ ชนาธิป ไปได้ดี เสาร์-อาทิตย์ มีเด็กมาฝึกซ้อมกันคึกคัก พ่อดูแลในสนาม พี่สาวดูแลร้านขายของ ส่วนแม่ยังเก็บตัวเงียบ ไม่มีใครพูดเรื่องเมย์-เจ บอกต้องรอให้เจ้าตัวเป็นคนพูดเอง...

วันที่ 21 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานมาจาก จ.นครปฐม ว่า ที่สนามฟุตบอลเจชนาธิป ตั้งอยู่ หมู่ 4 ต.บางช้าง อ.สามพราน ในวันนี้ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดวันอาทิตย์ ดูคึกคัก มีผู้ปกครองเด็กพาบุตรหลานมาเล่นฟุตบอล และเด็กที่มาเรียนรู้วิธีการเล่นฟุตบอล มาฝึกซ้อมในสนามฟุตบอลทั้งในร่มและกลางแจ้ง โดยมี นายก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของ เจ ชนาธิป เป็นครูผู้ฝึกสอน บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน เด็กๆ ลงสนามซ้อมฟุตบอลกันอย่างเข้มแข็ง ส่วนในสโมสรเปิดเป็นที่จำหน่ายน้ำดื่ม อาหาร ขนมขบเคี้ยว มี น.ส.อนัญญา สรงกระสินธ์ พี่สาวของ เจ ชนาธิป ดูแลอยู่

จากการสอบถาม น.ส.อนัญญา พี่สาวเจ ถึงเรื่องที่ เมย์ พิชญ์นาฏ ดาราสาว บอกเลิกกับเจ น้องชาย แต่ น.ส.อนัญญา ไม่ขอพูดเรื่องของน้องชายกับเมย์ บอกแต่เพียงว่าต้องรอให้เจกลับมาจากต่างประเทศก่อน เมื่อสอบถามถึงนางพรสวรรค์ ผู้เป็นแม่ น.ส.อนัญญา ไม่ยอมพูด

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับ นายก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของเจ ที่พักเบรก เผยว่า ขณะนี้ไม่คิดอะไร ยังสนุกสนานกับการสอนฟุตบอลเด็กๆ เพราะเป็นอาชีพที่จะต้องสานต่อจากลูกชายในระหว่างที่เจไม่อยู่ ส่วนเรื่องของลูกชายกับเมย์ นั้นไม่ขอพูด และให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น รอให้ เจ ชนาธิป กลับมาก่อน ให้เขาพูดเองดีกว่า แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าจะเดินทางกลับมาเมื่อใด เพราะอยู่ในระหว่างซ้อมเก็บตัวอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ตนก็ยังไม่ได้รับการติดต่อใดๆ จากเจเช่นกัน ต้องขอโทษผู้สื่อข่าวด้วย ก่อนที่จะเดินไปสนามเป่านกหวีดเรียกเด็กซ้อมต่อ.

ครอบครัวสรงกระสินธ์ ใช้ชีวิตปกติ ธุรกิจสนามซ้อมฟุตบอลเจ ชนาธิป ไปได้ดี เสาร์-อาทิตย์ มีเด็กมาฝึกซ้อมกันคึกคัก พ่อดูแลในสนาม พี่สาวดูแลร้านขายของ ส่วนแม่ยังเก็บตัวเงียบ ไม่มีใครพูดเรื่องเมย์-เจ บอกต้องรอให้เจ้าตัวเป็นคนพูดเอง 21 ม.ค. 2561 13:43 21 ม.ค. 2561 14:43 ไทยรัฐ