วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตั๊กแตน สุดสตรอง! ขึ้นเวทีร้องเพลงครั้งแรก หลังจับได้สามีซุกกิ๊ก (คลิป)

ตั๊กแตน สุดสตรอง! ขึ้นเวทีร้องเพลงครั้งแรก หลังจับได้สามีซุกกิ๊ก (คลิป)

  • Share:

ตอนออกมาประกาศว่าจดทะเบียนสมรสก็ทำเอาช็อกวงการไม่น้อย สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา และ เพชร สหรัตน์ แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (19 ม.ค.) ก็มีเรื่องที่ทำให้ช็อกยิ่งกว่า เมื่อสาวตั๊กแตนดันจับได้ว่าสามีไปมีผู้หญิงคนอื่น พร้อมแฉข้อความคุยไลน์ของทั้งคู่ลงในเฟซบุ๊ก

และล่าสุด เมื่อวานนี้ (20 ม.ค.) สาวตั๊กแตน ได้เดินทางไปร้องเพลงขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี โดยมีเพลง โยนใจให้หมากิน ที่สาวตั๊กแตนหยิบมาร้องบนเวทีนี้ด้วย โดยมีผู้จัดการส่วนตัวที่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า หวาน หวาน ได้ลงรูปภาพสาวตั๊กแตนขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มและมีความสุข พร้อมแคปชั่นสุดแร๊งส์! ว่า

“ถ้าหัวใจดวงเดียวมันไม่มีค่าก็โยนให้ ห ม ามันแดก!! #ขอบคุณหัวใจทุกดวงส่งมาให้พี่แตนคนเก่งของพวกเรา นางยิ้มแล้ว นางโอเคคคคค ดูสิ!!!!!!!! ตั๊กแตน ชลดา ติดต่องาน 099-5500969 #สตรียุคใหม่ยืนด้วยลำแข้งตัวเองค่าาาา งดใช้ปีกมดลูกสร้างฐานะ. . ..คนจริงชีวิตจริง..#ผู้หญิงไม่ร้ายเท่าใบพุทรา”

ซึ่งหลังจากที่ผู้จัดการส่วนตัวของสาวตั๊กแตนได้ลงรูป ข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวตั๊กแตนให้ผ่านมรสุมชีวิตรักครั้งนี้ให้ได้โดยไว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้