วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถ่านไฟเก่าอาจจะคุ? กีต้าร์ โชว์ข้อความ วีรภาพ ส่งถึง ปุ๊กลุก คนรักเก่า (คลิป)

ถ่านไฟเก่าอาจจะคุ? กีต้าร์ โชว์ข้อความ วีรภาพ ส่งถึง ปุ๊กลุก คนรักเก่า (คลิป)

  • Share:

เพราะต้องนั่งแท่นเป็นพิธีกรในรายการ เจาะประเด็นบันเทิง ในทุกๆ วันสลับสับเปลี่ยนกับ 2 พิธีกรสาว หนิง ปณิตา และ กีต้าร์ ศิริพิชญ์ แต่วันที่นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ต้องมานั่งเป็นแขกรับเชิญในรายการเพื่อโปรโมตละครเรื่อง แม่อายสะอื้น หนุ่มวี วีรภาพ กลับไม่ได้มาทำหน้าที่พิธีกร

งานนี้ไม่รู้กลัวว่าสาวปุ๊กลุกจะน้อยอกน้อยใจคิดว่าอีกฝ่ายหลบหน้าหลบตาหรือไม่ หนุ่มวีจึงได้ส่งข้อความผ่านทางไลน์เพื่อส่งกำลังใจและบอกกับอดีตคนเคยรักถึงสาเหตุที่ไม่ได้มาทำหน้าที่พิธีกรว่า ติดธุระด่วน ก่อนจะหยอดว่าหากเกิดช้าอีก 10 ปี ตนต้องได้เล่นแม่อายสะอื้นเวอร์ชั่นนี้แทน อ๋อม อรรคพันธ์

กีต้าร์ “จริงๆ แล้วเพื่อนดิฉันต้องมาทำงานที่นี่ วันนี้ แต่เค้าติดธุระงานด่วนมากๆ แต่เค้าบอกว่า ต้าร์ขอเลยตอนนี้กำลังนั่งดูเฟซบุ๊กไลฟ์อยู่ ฝากไลน์ส่งเป็นกำลังใจให้ขวัญกับปุ๊กลุกหน่อย”

โดยมีข้อความไลน์ของวีโชว์ที่หน้าจอว่า “พี่ต้าๆๆๆๆ ฝากบอกปุ๊กลุกด้วย ว่าวีเสียดายไม่ได้ไปทำพิธีกรเจาะประเด็นบันเทิง ที่ปุ๊กลุกมา ติดธุระด่วน ขอให้แม่อายสะอื้นเรตติ้งปังๆๆ นะ จากพระเอกเมื่อเวอร์ชั่นก่อน ถ้าวีเกิดช้ากว่านี้ คงได้เล่นเวอร์ชั่นนี้ ถ้าเกิดช้ากว่านี้ 10 ปี อ๋อมคงไม่ได้เล่น เพราะต้องเป็นวี 555”

หนิง “ทำไมวีรภาพต้องส่งแมจเสจหาปุ๊กลุก”

กีต้าร์ “คือวีรภาพเค้าเล่นเป็นทรงพลเมื่อเวอร์ชั่นที่แล้ว แล้วเค้าก็ส่งกำลังใจให้ละครแม่อายสะอื้น”

หนิง “แค่นั้น ไม่มีอะไร”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้