วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กรี๊ด! คันหรือรัก นางเอกพร้อมแม่ ย้ายไปอยู่บ้านผัว พระเอกดัง เรียบร้อยแล้ว

กรี๊ด! คันหรือรัก นางเอกพร้อมแม่ ย้ายไปอยู่บ้านผัว พระเอกดัง เรียบร้อยแล้ว

  • Share:

อุ๊ยตายว้ายกรี๊ด ไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อ อะไรยังไง ทำไมใจร้อนจัง พอเข้าใจว่ารักรุนแรง รักจริงจังมาก รักสุดฤทธิ์สุดเดช ช้าไปเดี๋ยวไม่ทันรัก เอ๊ะ หรือว่าคันแรง จึงต้องแสดงความจริงใจสุดๆ ขนาดนี้ นางเอกดังหน้าสวย พร้อมคุณแม่ที่แสนดี ตัดสินใจหอบผ้าผ่อน ใจด่วนรีบย้ายเข้าไปอยู่บ้านของแฟน ซึ่งเป็นพระเอกสูงใหญ่หน้าหล่อ เรียบร้อยแล้วนะคะ

โปรดทราบๆ ย้ายไปอยู่หลายเดือนแล้ว ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ เป็นบ้านหรูหราประมาณหนึ่งอยู่ในหมู่บ้านแถวๆ (เซ็นเซอร์) ส่วนพระเอกหล่อสูงใหญ่ ว่าที่ผัวอย่างไม่เป็นทางการนั้น มีนางเอกมาให้เชือดชิมถึงบ้านทุกคืน ก็ต้องยินดีต้อนรับอย่างยิ่งอยู่แล้ว ดีกว่าไปเที่ยวอาบอบนวด แถวรัชดา

ใจเย็นๆ เพิ่งคบกันไม่นาน นอนบ้านใครบ้านมัน ดูใจกันนานๆ ให้ชัวร์ๆ ไปก่อนก็ไม่เสียหายอะไรนะ หรือถ้าคันจังเลยระงับความหื่นไม่ไหวจริงๆ ก็ค่อยแวะไปหาเป็นพักๆ ก็ได้ อย่าถึงกับต้องย้ายบ้าน หอบผ้าขนของไปอยู่แบบประจำเลย ยังไม่ได้หมั้นเลย ยังไม่ได้แต่งงานอย่างเป็นทางการ เป็นถึงนางเอกแถวหน้า ทำตัวแบบนี้เหมาะสมดีแล้วเหรอ? ทำแบบนี้ก็ได้เหรอ? คิดดีแล้วเหรอ? ยังไงไทยแลนด์ดินแดนมือถือสากปากถือศีล ก็ต้องแอ๊บๆ ทำตัวตามประเพณีวัฒนธรรมไทยๆ บ้างนะคะ คุณนางเอกขา และคุณแม่ขาาาาา (อ่านแบบลากเสียงยาวๆ). 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้