วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถนนพังชำรุด! เป็นบ่อไร้การซ่อมแซมมานานหลายปี

ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน!...ชาวบ้าน ต.ยะหา อ.ยะหา จ.ยะลา ร้องผ่านสื่อ ขอให้ เจ้าหน้าที่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ เข้มงวดกวดขัน รถยนต์และรถจักรยานยนต์ผิดกฎหมาย ที่ไม่ชอบติดแผ่นป้าย ทั้งวิ่งและจอดกันเกลื่อนใน เขตเทศบาลตลาดสด เพื่อป้องกันการก่อเหตุอาชญากรรมโดยใช้ยานพาหนะในรูปแบบต่างๆ...

ปัญหาฝุ่นละออง จากบรรดารถขนถ่ายสินค้า ใน อ.บางปะหัน และ อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา วิ่งผ่านแต่ละที ฝุ่นฟุ้งกระจายเหมือนเมืองในหมอก สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านมากว่า 10 ปี ผลพิษจากฝุ่นถนน แป้งมัน ถ่านหิน แร่ ยังไม่ได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง! วอน ท่านผู้ว่าฯ จ.พระนครศรีอยุธยา ช่วยจัดการ...

ถนนพังชำรุด! ชาวบ้านคนใช้ ถนนเทพกุญชร ต.ตลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เส้นทางเชื่อมระหว่าง อ.คลองสอง จ.ปทุมธานี กับ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ระยะทางกว่า 10 กม. ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อไร้การซ่อมแซมมานานหลายปี ฝาก หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ จัดสรรงบประมาณซ่อมแซม...

ยังไม่มีการแก้ไข! คนใช้ถนนพระราม 2 ร้องเรียน บริเวณใต้ทางด่วน ด้านหน้าโรงแรมมดอินน์ แขวงบางมด เขตจอมทอง ไร้ไฟฟ้าส่องสว่าง ถนนหนทางมืดสนิท จุดดังกล่าวกลางคืนสัญจรลำบากสุดๆ ไม่รู้ว่า หน่วยงานไหนดูแลรับผิดชอบอยู่ ช่วยเร่งแก้ไขซ่อมแซมให้ทีก่อนเกิดอุบัติเหตุ...

นายยอดขวัญ จุณณะปิยะ ผอ.เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ชี้แจงกรณี ถนนยี่สิบ-สองกรกฎาคม 1 แขวงป้อมปราบ เขต
ป้อมปราบศัตรูพ่าย ทางเท้าเต็มไปด้วยโต๊ะ เก้าอี้ ของร้านอาหาร และรถยนต์ของอู่ซ่อมรถ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ตรวจสอบแล้ว พบว่าเป็นไปตามที่ร้องเรียนจริง จึงแจ้งผู้ประกอบการ มิให้กระทำการดังกล่าว และได้ดำเนินการติดตามผล พบว่าให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี....

helpcenter@thairath.co.th 

ถนนพังชำรุด! ชาวบ้านคนใช้ ถนนเทพกุญชร ต.ตลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เส้นทางเชื่อมระหว่าง อ.คลองสอง จ.ปทุมธานี กับ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 21 ม.ค. 2561 12:38 21 ม.ค. 2561 12:38 ไทยรัฐ