วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 อดีตแข้งดัง พูดถึงดีล ‘อเล็กซิส’ จ่อย้ายซบผีแดง

2 อดีตนักฟุตบอลชื่อดัง พูดถึงเรื่อง อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมอาร์เซนอล กำลังจะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ม.ค. ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ และ สตีฟ แม็คมานามาน อดีตดาวเตะทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลีของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เป็นที่เชื่อกันว่า อเล็กซิส จะเข้ารับการตรวจร่างกายกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันนี้ โดยจะเป็นการย้ายสลับขั้วกับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน มิดฟิลด์ตัวรุกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เฟอร์ดินานด์ กล่าวว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากดีลนี้ เขาจะนำมาซึ่งจำนวนประตูที่มากมาย, ความมุ่งมั่น และ ทัศนคติของการเป็นผู้ชนะ เขามีความขยัน และต้องการลูกบอลอยู่เสมอ เขารักความรับผิดชอบในการเป็นนักเตะระดับท็อปของทีม และนั่นคือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการ”

ขณะที่ สตีฟ แม็คมานามาน กล่าวเพิ่มเติมว่า “เขาจะเข้ามาช่วยพัฒนาทีม และเขาจะเป็นตัวจริงหรือเปล่าน่ะเหรอ? มันแน่นอนอยู่แล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีดีลที่ดีที่สุด”

2 อดีตนักฟุตบอลชื่อดัง พูดถึงเรื่อง อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมอาร์เซนอล กำลังจะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 21 ม.ค. 2561 12:34 21 ม.ค. 2561 12:46 ไทยรัฐ