วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบมั้ย! ปืนไม่เอาเงิน สองจอมแม่นตี อเล็กซิสจ่อเป็นผี เผยวันชูเสื้อ

งานนี้ไม่น่าจะเงิบ เมื่อสองสื่อที่แม่นจัด ระดับความเชื่อถือเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ตีข่าวเอง อเล็กซิส ซานเชซ เตรียมกลายร่างเป็นนักเตะของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 20 ม.ค. ว่า บีบีซี สื่อดังที่มีความเชื่อถือที่สุดเกาะอังกฤษรายงานว่า อเล็กซิส ซานเชซ กำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยจะเป็นการสลับขั้วกับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ที่จะย้ายไปเล่นให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล

อเล็กซิส จะหมดสัญญากับอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ยอมต่อสัญญา และทางปืนใหญ่ก็ตั้งค่าหัวราวๆ 35 ล้านปอนด์ และจากหลายสื่อก่อนหน้านี้ก็รายงานว่าปืนใหญ่อาจเรียกเก็บเงินผีแดง 35 ล้านปอนด์ พร้อมกับนำตัว เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน มาด้วย

แต่ท้ายที่สุดแล้วจากสื่อที่มีความน่าเชื่อถืออย่างบีบีซี ระบุว่า ทางปืนใหญ่ไม่เอาเงิน อเล็กซิส จากทางผีแดงแต่อย่างใด แต่เป็นการสลับขั้วกับเฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เท่านั้น

ขณะที่ เคร็ก นอร์วู้ด ช่างภาพที่มักจะโพสต์ทวิตเตอร์การย้ายทีมแม่นยำราว 100 เปอร์เซ็นต์ ก็ยืนยันอีกครั้งว่าการย้ายทีมของ อเล็กซิส มาเล่นให้กับผีแดงใกล้จะเสร็จสิ้นแล้ว และคาดว่าจะเสร็จสิ้นการตรวจร่างกาย พร้อมกับชูเสื้อเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้า

งานนี้ไม่น่าจะเงิบ เมื่อสองสื่อที่แม่นจัด ระดับความเชื่อถือเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ตีข่าวเอง อเล็กซิส ซานเชซ เตรียมกลายร่างเป็นนักเตะของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 21 ม.ค. 2561 05:31 21 ม.ค. 2561 07:21 ไทยรัฐ