วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต็มข้อเลย! เผยภาพ+คลิปสุดสยอง แข้งทอฟฟี่ ดวงแตกโดนเตะขาหักสองท่อน

ใครใจไม่ถึงห้ามดูเด็ดขาด หลังมีการเปิดเผยและคลิปสุดสยองเมื่อ เจมส์ แม็คคาร์ธีย์ แข้งของเอฟเวอร์ตันโดน ซาโลมอน รอนดอน กองหน้าของเวสต์บรอมวิช หวดไปที่น่องเต็มข้อจนขาหักสองท่อน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ม.ค. ว่า เจมส์ แม็คคาร์ธีย์ กองกลางของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ดวงแตกโดน ซาโลมอน รอนดอน กองหน้าของทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ซัดเต็มข้อที่น่องจนขาหัก

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงครึ่งเวลาหลังเกมที่ เอฟเวอร์ตัน เปิดสนามกูดิสัน พาร์คทำได้เพียงเสมอกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-1 โดย ซาโลมอน รอนดอน กำลังจะง้างยิงประตูแต่ แม็คคาร์ธีย์ อาสาหน่วยกู้ชีพวิ่งมาบล็อกแต่โชคร้ายที่ขาของเจ้าตัวไปโดน รอนดอน ที่กำลังสับไกซัดไปที่น่องเต็มๆจนขาหักสุดสยอง

ทีมแพทย์ต้องรีบวิ่งเข้ามาดูอาการก่อนจะหามตัวแข้งรายนี้ออกจากสนามทันที และเป็นที่เข้าใจกันว่าฤดูกาลนี้ของเจ้าตัวจบลงแล้ว ขณะเดียวกัน รอนดอน ถึงกับแสดงสีหน้าเหยเก และหลั่งน้ำตาออกมา ซึ่งจังหวะนี้ถือว่าเจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้คู่แข่งขาหัก และทางกรรมการก็ไม่ได้แจกแม้แต่ใบเหลืองกับตัวเขาด้วย

ใครใจไม่ถึงห้ามดูเด็ดขาด หลังมีการเปิดเผยและคลิปสุดสยองเมื่อ เจมส์ แม็คคาร์ธีย์ แข้งของเอฟเวอร์ตันโดน ซาโลมอน รอนดอน กองหน้าของเวสต์บรอมวิช หวดไปที่น่องเต็มข้อจนขาหักสองท่อน... 21 ม.ค. 2561 02:24 21 ม.ค. 2561 06:53 ไทยรัฐ


advertisement