วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทรพี ขี้เมา ขอเงินพ่อไม่ให้ ถูกตีตาเขียว สุดท้ายพบลูกเป็นศพกลางซอย

ทรพี ขี้เมา ขอเงินพ่อไม่ให้ ถูกตีตาเขียว สุดท้ายพบลูกเป็นศพกลางซอย

  • Share:

สมุทรปราการ ลูกทรพีขี้เมาเข้าไปขอเงินพ่อ พอไม่ให้ ทะเลาะมีปากเสียงรุนแรง แถมยังทำร้ายบิดาบังเกิดเกล้า จนเพื่อนบ้านเข้าไปห้าม สุดท้ายพบลูกชายเป็นศพอยู่กลางซอย ส่วนตัวพ่อหายตัวไปจากบ้าน ตร.คาดตีกันอีกรอบ ก่อนพลั้งมือฆ่า

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 21 ม.ค. 61 ร.ต.อ.พัชรธรณ์ นพธัญสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายเสียชีวิต เหตุเกิด ซอยแพรกษา 8 ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นซอยแคบและมืด บนทางเดินปูนกลางซอย ซึ่งอยู่ใกล้กับห้องเช่า เลขที่ 217 พบศพ นายจักรี เงินวิลัย อายุ 28 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงยีนส์สีดำ เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายน้ำเงินดำ พบมีบาดแผลแตกลักษณะคล้ายถูกกระแทกด้วยของแข็งเลือดอาบ ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อ นายศักดิ์ อายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นพ่อของผู้ตาย ทราบว่า พักอยู่ห้องเช่าเลขที่ 264 ห้องที่ 10 ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 30 เมตร หลังก่อเหตุเจ้าหน้าที่ไม่พบตัวที่ห้อง คาดว่าได้หลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่จะไปถึง

จากการสอบถาม นายอังกูล นิลรัตน์ อายุ 42 ปี ชาวบ้าน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนอยู่หน้าห้องพัก ซึ่งอยู่ที่เดียวกันกับผู้ตาย พบเห็น นายจักรี ซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมา เข้ามาหานายศักดิ์ ผู้เป็นพ่อแท้ๆ ที่ห้องพัก เพื่อจะขอเงินไปซื้อสุรา แต่นายศักดิ์ ไม่ยอมให้ ก่อนที่ทั้งคู่จะมีปากเสียงกัน ก่อนที่ นายจักรี จะลงมือทำร้ายผู้เป็นพ่อจนขอบตาเขียวช้ำ ตนและชาวบ้านที่พักอยู่จึงได้เข้าไปห้ามปราม ก่อนที่ นายจักรี จะเดินกลับห้องพักของตนเอง จากนั้นตนจึงได้แนะนำให้นายศักดิ์ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ จนเวลาผ่านไปเกือบ 1 ชม. โดยไม่ทราบว่าทั้งคู่ไปมีเรืjองชกต่อยกันอีกหรือไม่ กระทัjงมาพบ นายจักรี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณทางเดินกลางซอย

ส่วนทางด้าน น.ส.แตง อายุ 25 ปี ชาวลาว ภรรยาของผู้ตาย กล่าวว่า สามีพักอยู่กับตนที่ห้องเช่าเลขที่ 217 ห้องที่ 2 ซึ่งอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ แต่ก่อนสามีเคยทำงานเป็นช่างเชื่อม และได้ลาออกมาได้เกือบเดือนแล้ว โดยพฤติกรรมของสามีเป็นคนชอบดื่มเหล้า หลังจากเมาก็จะกลับมาทำร้ายตนที่ห้อง และชอบไปมีปากเสียงกับนายศักดิ์ ผู้เป็นพ่อ อยู่บ่อยครั้ง จนวันนี้สามีก็ดื่มเหล้าเมากลับมาอีก และทราบว่าไปมีปากเสียงนายศักดิ์ เนื่องจากเห็นนายศักดิ์ เข้ามาต่อว่าสามี ที่นายศักดิ์ถูกชกต่อย กระทั่งเสียงเงียบไป ไม่ถึง 20 นาที สามีก็ได้เดินออกจากห้องไป ซึ่งตนก็ไม่รู้ไปไหน กระทั่งมีคนมาบอกว่า สามีเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าหลังทั้งคู่ได้แยกย้ายกันไป ได้กลับมามีเรื่องชกต่อยกันบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง จนผู้เป็นพ่อสุดทนพลั้งมือทำร้ายลูกจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้