วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถกระบะไหลลงคลอง กลางเมืองหาดใหญ่ จมเกือบมิดคัน เจ้าของลืมล็อกเบรคมือ

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ รถกระบะไหลลงคลองกลางเมืองหาดใหญ่ จมเกือบมิดคัน คาด เจ้าของรถลืมล็อกเบรคมือ ห่างจากหน้าบ้านตัวเองไม่ถึง 20 เมตร โชคดีไม่มีอุบัติเหตุซ้อน หรือมีใครอยู่ในรถ 

วันที่ 21 ม.ค. เมื่อเวลา23.00 น.ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน กว 4337 สงขลา ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 18/20 ซอยทินกร ถนนราษฎร์ยินดี เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ สงชลา ไหลลงคลองสามชัยเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ รถกระบะไหลลงคลองกลางเมืองหาดใหญ่ จมเกือบมิดคัน คาด เจ้าของรถลืมล็อกเบรคมือ ห่างจากหน้าบ้านตัวเองไม่ถึง 20 เมตร โชคดีไม่มีอุบัติเหตุซ้อน หรือมีใครอยู่ในรถ จนจมเกือบมิดคัน แต่ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในรถ

จากภาพกล้องวงจรปิดพบว่า ระหว่างที่เจ้าของรถคันนี้ ขับรถมาจอดหน้าบ้าน และลงจากรถพร้อมกับกดรีโมทล็อกกุญแจและเดินเข้าบ้าน เพียงชั่วครู่ รถก็เกิดไหลจากหน้าบ้านลงไปในคลองซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร และพุ่งตกลงไปในคลอง ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเจ้าของอาจจะลืมดึงเบรกมือระหว่างที่ขับรถมาจอดหน้าบ้าน แต่ยังโชคดีที่ระหว่างที่รถกระบะคันนี้ไหลลงคลองไม่มีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนไปชนกับใครหรือรถคันอื่น

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ รถกระบะไหลลงคลองกลางเมืองหาดใหญ่ จมเกือบมิดคัน คาด เจ้าของรถลืมล็อกเบรคมือ ห่างจากหน้าบ้านตัวเองไม่ถึง 20 เมตร โชคดีไม่มีอุบัติเหตุซ้อน หรือมีใครอยู่ในรถ 21 ม.ค. 2561 01:08 21 ม.ค. 2561 01:12 ไทยรัฐ