วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก! พายุงวงช้าง พัดกระหน่ำรุนแรง ชาวบ้าน ระโนด ถ่ายคลิปไว้ได้ (คลิป)

ระทึก! พายุงวงช้าง พัดกระหน่ำรุนแรงมาก บริเวณนากุ้ง อ.ระโนด จังหวัดสงขลา ชาวบ้านสุดตื่นเต้นถ่ายคลิปเอาไว้ได้ โชคดีจุดที่พายุพัดเข้าถล่ม ไม่มีบ้านคนอยู่อาศัย จึงไร้คน เจ็บ ตาย 

วันที่ 20 ม.ค. ที่บริเวณตำบลท่าบอน อ.ระโนด จังหวัดสงขลา พายุงวงช้างพัดกระหน่ำแรงมาก บริเวณนากุ้ง เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ที่ตำบลท่าบอน อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา ได้รับภาพจากเฟส facebook.com/khontai.com1991 ที่ชาวบ้านถ่ายคลิปกับมือถือเอาไว้ที่บริเวณนากุ้ง

สอบถามนายสิทธิชัย สุวรรณรัต อยู่ที่หมู่ 1 ตำบลท่าบอน อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา เป็นเหตุการณ์จริง ซึ่งได้เห็นเหตุการณ์อีกคนแต่อยู่ไกลกันมาก นายสิทธิชัย ( หรือ บอล ) กล่าวว่า ตนเองก็ไม่เคยเห็นพายุมาก่อน เคยเห็นแต่ในสารคดีเท่านั้น พายุงวงช้างพัดน้ำกระจายเหมือนงวงช้างขึ้นข้างบนดูแล้วน่ากลัวมากถ้าหากอยู่ใกล้ๆบริเวณแถวนั้นน่าจะลอยไปตามลมแน่นอน โชคดีที่บริเวณพายุงวงช้างพัดไม่มีบ้านคน และไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ มีก็เพียงสิ่งของเล็กๆ ที่ลอยไปตามลม ส่วนในเฟซบุ๊ก เสียงของคนในภาพก็พูดไม่แตกต่างกับนายสิทธิชัย ชาวบ้านพูดกันต่างๆ นานาว่า จะเกิดเหตุอะไรขึ้นหรือเปล่า ...

ระทึก! พายุงวงช้าง พัดกระหน่ำรุนแรงมาก บริเวณนากุ้ง อ.ระโนด จังหวัดสงขลา ชาวบ้านสุดตื่นเต้นถ่ายคลิปเอาไว้ได้ โชคดีจุดที่พายุพัดเข้าถล่ม ไม่มีบ้านคนอยู่อาศัย จึงไร้คน เจ็บ ตาย 20 ม.ค. 2561 23:15 21 ม.ค. 2561 00:12 ไทยรัฐ