วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ส้ม ธัญสินี’ แฮปปี้ทริปกระชับรัก ‘จิน’ อวดหุ่นเป๊ะฝีมือแฟนหนุ่มลั่นชัตเตอร์

‘ส้ม ธัญสินี’ แฮปปี้ทริปกระชับรัก ‘จิน’ อวดหุ่นเป๊ะฝีมือแฟนหนุ่มลั่นชัตเตอร์

  • Share:

ทำเอาทะเลจืดสนิท เมื่อเจอทริปทะเลสวีตของสาว ส้ม–ธัญสินี พรมสุทธิ์ นักแสดงสาววิก 7 สี กับ จิน–นครินทร์ธารา มนต์ณัฐกานต์ แฟนหนุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หวานหนักขนาดนี้หลายคนก็ลุ้นเมื่อไหร่จะมีข่าวดีแต่งงาน ล่าสุดเจอสาวส้ม เลยต้องอัพเดตทริปทะเลหวาน ส้ม เผยว่า “บริษัทพี่เค้าไปเอาต์ติ้งกันที่หัวหิน เค้าเลยชวนไปด้วยกันเพราะพี่เค้ารู้ว่าหนูเป็นคนชอบเที่ยวหัวหิน” มีอะไรที่นั่นถึงชอบ “เป็นคนชอบทะเล แล้วหัวหินมันใกล้กรุงเทพฯ เป็นทะเลสะอาดรู้สึกบรรยากาศดี และหนูไม่เคยไปเที่ยวทะเลด้วยกันสองคนเลยตั้งแต่คบกันเป็นแฟนมา 3 ปี จังหวะเค้าจะไปเอาต์ติ้งเลยชวนไป”

พอไปเลยถือโอกาสขนชุดว่ายน้ำไปด้วยเลย “(หัวเราะ) มีบ้างๆ ไปก็กะว่ายน้ำเลยเอาชุดไป ก็เอาไปแค่ชุดเดียวแต่แม่ช่วยเลือก” ไหนๆ ก็ไหนๆ ไม่เป็นบิกินีไปเลย “อันนั้นแม่ยังไม่โอเค (หัวเราะ) ถ้าทูพีซจะต้องเป็นแนวสปอร์ตนิดนึง จะไม่มีแบบทูพีซตัวจิ๋ว” พออวดหุ่นใส่ชุดว่ายน้ำพี่จินว่ายังไงบ้าง “เค้าเป็นตากล้องให้หนูเหอะ (หัวเราะ)” มีแซวเรื่องหุ่นจอแบนบ้างมั้ย “ไม่นะ อาจจะเห็นคนอื่นใส่มาเยอะ ส้มใส่ไม่ได้ดูเปรี้ยวอะไร จะมีแค่หามุมถ่ายรูป เค้าเป็นตากล้องมีสั่งนั่งลงๆคุกเข่า นึกว่าเป็นตากล้องนิตยสารควบคุมทั้งหมด” ไปเที่ยวแบบนี้ได้สวีตกันมากน้อยแค่ไหน “ก็ได้ใช้เวลาร่วมกันนะ ปกติไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้เวลาเจอกันในกรุงเทพฯ จะเป็นกินข้าวดูหนัง พอไปเที่ยวได้ใช้เวลาร่วมกันพ้นเรื่องงานบ้าง”

พี่จินแย็บๆเรื่องแต่งงานบ้างยัง “จริงๆก็มีการคุยกันแต่เหมือนปี 61 ต่างคนต่างทำงาน เท่าที่คุยกันเค้าจะพูดเราต้องมานั่งคุยกันเป็นเรื่องเป็นราวแล้วนะว่าเมื่อไหร่ดี แต่ยังไม่ได้อะไรขนาดนั้น ตอนนี้มีแต่คนถาม เราไม่อยากเอาอายุมากดดันตัวเองมากกว่าความพร้อม กดดันเหมือนเร่งเพราะเสียงคนรอบข้าง พอแต่งไปแล้วไอ้นี่ก็ไม่พร้อม อันนี้ก็ไม่ได้มันก็ไม่มีความสุข ตอนนี้คบกันก็มีความสุขไม่ได้มีปัญหาอะไร กลายเป็นว่าหนูก็ไม่ได้อยากทะเลาะ อะไรผ่านได้ก็ผ่าน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้