วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไอเดียดี 'Magic Box' ของขวัญชิ้นพิเศษ ความหมายลึกซึ้ง

ไอเดียดี 'Magic Box' ของขวัญชิ้นพิเศษ ความหมายลึกซึ้ง

  • Share:

แม้จะผ่านปีใหม่ไปแล้ว เทศกาลแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประจำปี ซึ่งของขวัญบางชิ้นทำเอาคนรับประทับใจแบบไม่จำเจเหมือนทุกปี 

ปีนี้ก็เช่นกัน ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับของขวัญที่แสนจะน่าประทับใจ ทั้งที่ภายนอกดูเหมือนไม่มีอะไร ไม่ใช่ของหายาก หรือราคาแพง แต่กลับสอดแทรกความหมายสุดลึกซึ้ง จนกระทั่งคนรับอย่างเรารู้สึกอิ่มใจ และขอบคุณในความหวังดีนี้

เกริ่นมาซะขนาดนี้... ผู้อ่านคงอยากรู้แล้วละสิว่า เรากำลังหมายถึงอะไร นางร้ายไอที แกะกล่อง กำลังพูดถึง Magic Box กล่องพลาสติกที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่กลับแฝงความไม่ธรรมดาเอาไว้...

Magic Box เปรียบได้กับการมอบกล่องของขวัญแห่งความอัศจรรย์ สร้างแรงบันดาลใจสนุกๆ และสร้างสรรค์ตามสไตล์ลีโอเบอร์เนทท์ เพื่อฉายภาพในจินตนาการให้เป็นสิ่งที่ปรากฏขึ้นจริง

เป็นของขวัญที่เรายกให้ว่าไอเดียดีที่สุดชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว.

วิธีการใช้

กล่องของขวัญ Magic Box เป็นเครื่องฉายภาพโฮโลแกรม (3D Hologram Projector) สำหรับชมวิดีโอภาพยนตร์แบบสามมิติ สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือ เพียงแค่วางลงบนโทรศัพท์และจัดบรรยากาศโดยรอบให้มีแสงสว่างน้อยที่สุด ก่อนชมวิดีโอ โดยมีคอนเทนต์ที่เล่าเรื่องความอัศจรรย์และบรรจุคำอวยพรปีใหม่ลงไปด้วย

เรื่องราวในวิดีโอ

ถ้าคุณเชื่อในความอัศจรรย์ ความอัศจรรย์จะเกิดขึ้นกับคุณในปีนี้ เริ่มจากการใช้ชีวิตให้สนุกกับทุกจังหวะ

  • ชนะและพิชิตทุกความคิดสร้างสรรค์เหมือนแอปเปิ้ล สัญลักษณ์แห่งการเกิดไอเดียจากลีโอเบอร์เนทท์
  • เสกหัวใจหมื่นแสนล้านดวงให้ทุกคน ขอให้เงินร่วงใส่ไม่มีหยุด
  • จงเป็นฮัมมิ่งเบิร์ด ที่รับพรสวรรค์จากพระเจ้า
  • โชคร้าย ความเศร้าใจ ความพัง ความสิ้นหวังจงสลายไป
  • ขอให้มีความสุข ชีวิตดีแบบกังนัมสไตล์ ในปีใหม่ ปีจอ 2561

“Magic lies in those who believes” เพราะเราเชื่อว่า ทุกความอัศจรรย์จะบังเกิดขึ้นได้จริง เพียงแค่คนเรามีความเชื่อ และศรัทธาอย่างเข้มข้น ก็จะกลายเป็นพลังวิเศษในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ รายล้อมตัวเรา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้