วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เก๋งชนอัดเสาไฟฟ้าพังยับ หนุ่มกระเด็นสาหัส สาวถูกอัดก็อบปี้ตายคารถ

เก๋งชนอัดเสาไฟฟ้าพังยับ หนุ่มกระเด็นสาหัส สาวถูกอัดก็อบปี้ตายคารถ

  • Share:

หนุ่มสาวชาวหนองคาย ขับเก๋งจะกลับบ้าน รถเสียหลักปีนเกาะกลางถนน ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง จนพลิกคว่ำ หนุ่มคนขับร่างกระเด็นออกนอกรถเจ็บสาหัส ส่วนสาวถูกอัดก็อปปี้ เสียชีวิตคารถ

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 19 ม.ค. 61 พ.ต.ท.ไตรเทพ ไตรยางค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนสายหนองสองห้อง – ท่าบ่อ ช่วงทางเข้าหมู่บ้านบ่อแปบ ต.พระธาตุบังพวน อ.เมืองหนองคาย จึงไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยชบา 191 และแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สามประตู สีขาว ทะเบียน กฉ 410 หนองคาย พลิกคว่ำรถพังยับ เสื้อผ้าข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนถนน โดยพบศพนางสาวณัฐชา ชายันติ อายุ 20 ปี ถูกอัดก็อปปี้ อยู่ภายในรถ เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ ส่วนคนเจ็บทราบชื่อ นายพงษ์นรา หินกาล อายุ 21 ปี ร่างกระเด็นออกจากตัวรถ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ขาซ้ายหัก 2 ท่อน อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย

จากการสอบถาม ทราบว่า ทั้งสองคนเป็นแฟนกัน โดยช่วงจันทร์ – ศุกร์ จะไปทำงานที่ จ.อุดรธานี พอวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ จะกลับมาเรียนภาคสมทบที่วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย คาดว่าในครั้งนี้ ทั้งสองกำลังจะเดินทางกลับบ้าน ที่บ้านเก่าน้อย ต.พระธาตุบังพวน มาถึงที่เกิดเหตุ รถอาจเสียหลักปีนเกาะกลางถนน ชนเข้ากับเสาไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนจนหักโค่นแล้วรถพลิกคว่ำ ทำให้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้