วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าโหด แทง-ปาดคอ หนุ่มเลี้ยงวัวรักสันโดษ เป็นศพกลางไร่อ้อยเมืองกาญจน์

ฆ่าโหด แทง-ปาดคอ หนุ่มเลี้ยงวัวรักสันโดษ เป็นศพกลางไร่อ้อยเมืองกาญจน์

  • Share:

เกิดเหตุคนร้ายแทง-ปาดคอ หนุ่มเลี้ยงวัวรักสันโดษ เป็นศพกลางไร่อ้อย เมืองกาญจน์ ด้านพี่ชายเผย น้องออกไปเลี้ยงวัวแต่เช้ามืด ไม่เห็นกลับมาทานข้าวบ้านเลยออกตามหา กระทั่งพบเป็นศพ ...

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 19 ม.ค. 61 ร.ต.ท.พงษ์เชษฐ์ นุ่มมาก พนักงานสอบสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ถูกฆ่าหมกกลางป่าอ้อย หมู่ 6 ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ทศพร ปทุมยา ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กาญจนบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ร่วมชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุ เป็นคอกวัวกลางไร่อ้อย ห่างจากคอกวัวออกไป ประมาณ 30 เมตร พบศพ นายดนัย ดิษฐ์คำ อายุ 34 ปี สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียวเท่านั้น นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด และพบตามลำตัวของผู้ตายมีคราบเลือดแห้งเกรอะกรัง จากการชันสูตรเบื้องต้นพบบาดแผลถูกของแหลม หรือของมีคม แทงลำตัว 5 แผล และเชือดคอ 3 แผล เป็นแผลฉกรรจ์ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชม. ซึ่งในที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายสิทธิศักดิ์ ดิษฐ์คำ อายุ 37 ปี พี่ชายของผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ในทุกๆ วันเวลาประมาณ 05.00 น. นายดนัย น้องชายจะออกจากบ้านเพื่อมาเลี้ยงวัว ซึ่งเลี้ยงไว้ 13 ตัว โดยคอกวัวอยู่ห่างจากบ้าน ประมาณ 100 เมตร และเมื่อเช้าก่อนเกิดเหตุน้องชายก็ออกมาเลี้ยงวัวตามปกติ จึงไม่ได้เอะใจ แต่เห็นว่าเย็นมากแล้วยังไม่กลับมากินข้าวที่บ้าน จึงได้เดินออกตามหา จนกระทั่งมาพบว่าน้องชายนอนเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว สำหรับน้องชายเป็นคนไม่ชอบสุงสิงกับใคร รักสันโดษ จึงไม่ทราบสาเหตุที่คนร้ายลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนเพื่อหาสาเหตุในการก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้ พร้อมติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้