วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวร้องทุกข์พี่ชายโดนรุมเลือดคั่งสมอง นานนับเดือนตำรวจเพิ่งสอบปากคำ (คลิป)

สาวส่งคลิปร้องทุกข์เพจดัง พี่ชายโดนรุมทำร้ายเลือดคั่งในสมอง ผ่าตัดไป 3 รอบ เรื่องเงียบเกือบเดือนตำรวจเพิ่งสอบปากคำ เผย ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรุมตีด้วย ซ้ำใช้ปืนข่มขู่

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์เรื่องราวของหญิงรายหนึ่งที่ร้องผ่านเพจว่า พี่ชายโดนรุมทำร้ายตั้งแต่ 7 ธันวาคม 2560 จนตอนนี้จะ 1 เดือนครึ่งแล้ว อาการปางตายแต่ตำรวจ สภ.บ้านเทื่อม อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ไม่เคยมาสอบปากคำ แจ้งไปว่าโดนรุม 7-8 คน ก็ไม่ตามเรื่องให้ ขนาดถือคลิปไปแจ้งความยังบอกให้เอาพยานไปยืนยันว่าพี่ชายถูกทำร้ายจริง

จากคลิปจะเห็นผู้ชายที่ใส่เสื้อทหารเก่งมาก อยากกระทืบให้ตายคาตีนเลยมั้งถึงจะพอ แต่ไม่ได้สำนึกในการกระทำ พ่อแม่เข้าข้างลูก เพราะพี่ชายเข้าโรงพยาบาลจะเป็นเดือน ผ่าตัดสมองไป 3 รอบที่โรงพยาบาลอุดรธานี เพราะเลือดคั่งในสมอง ฝ่ายที่ทำร้ายเงียบหาย ตำรวจก็เงียบไปเกือบเดือน วิ่งเต้นอยู่ฝ่ายเดียว แต่เมื่อโผล่แถมมีใบแจ้งความมาให้แม่ที่โรงพยาบาลว่าพี่ชายใช้ขวดตีหัวคนใส่เสื้อทหารก่อน อยากถามว่าหัวคุณไม่มีบาดแผลเลยนะ ยิ่งตอนวิ่งมากระทืบพี่ชายเราซ้ำๆ ยิ่งไม่มีอาการว่าโดนพี่เราเอาขวดตีหัวเลย และตำรวจเพิ่งมาสอบปากคำวันที่ 18 ม.ค. ที่ผ่านมา

ยิ่งไปกว่านั้นพี่ชายเราบอกว่าผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านก็เข้ามารุมตี เอาปืนมาขู่ แต่ตำรวจไม่พูดถึงปืนและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเลย ในคลิปผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านก็ยิงปืนขึ้นฟ้าด้วย เรามีก็มีหลักฐานคลิปและพยานปากจากพี่เราชัดเจนแต่ทำไมตำรวจ สภ.บ้านเทื่อม เขาทำคดีแบบนี้เหรอคะ

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวจะติดตามความคืบหน้าจากฝั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมารายงานให้ทราบต่อไป.

สาวส่งคลิปร้องทุกข์เพจดัง พี่ชายโดนรุมทำร้ายเลือดคั่งในสมอง ผ่าตัดไป 3 รอบ เรื่องเงียบเกือบเดือนตำรวจเพิ่งสอบปากคำ เผย ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านรุมตีด้วย ซ้ำใช้ปืนข่มขู่ 19 ม.ค. 2561 21:19 19 ม.ค. 2561 21:32 ไทยรัฐ