วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผาสยองศพนั่งยาง ฆาตกรรมหั่นชายนิรนาม 2 ท่อน ทิ้งซากป่าละเมาะ

สยดสยองผองขน! ศพชายนิรนามถูกหั่น 2 ท่อน หิ้วมาเผานั่งยางในป่าละเมาะเมืองพิจิตร สภาพถูกไฟไหม้ บางส่วนเหลือชิ้นส่วนท่อนขา ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิดล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ม.ค. พ.ต.ท.อนันต์ เกียรติยศ สว.(สอบสวน) สภ.บึงนาราง จ.พิจิตร ได้รับแจ้งว่า มีคนถูกเผานั่งยาง เหตุเกิดบริเวณป่าละเมาะข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น หมู่ 3 ต.แหลมรัง อ.บึงนาราง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยเสถียร มณีจักร ผกก.สภ.บึงนาราง ต่อมา พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผบก.ภ.จ.พิจิตร และ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ นราพิสุทธิ์ รอง ผบก.ภ.จ.พิจิตร เข้าร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

พบศพชายไทย อายุ 20-30 ปี ไม่ทราบชื่อ มีร่างกายสูงใหญ่ สภาพศพถูกไฟไหม้ เป็นบางส่วน เหลือชิ้นส่วนท่อนขา ด้านขามีรอยสักจนถึงน่อง นำมาเผานั่งยางรถยนต์ จำนวน 2 เส้น ในที่เกิดเหตุพบเหรียญต่างประเทศหล่นอยู่ และยังพบซิปกระเป๋าขนาดใหญ่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน


พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผบก.ภ.จ.พิจิตร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่า ผู้ตายจะถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น คนร้ายได้อำพรางศพด้วยการแยกเป็นสองส่วน นำชิ้นส่วนบรรจุศพใส่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่มาทำการเผาทำลายศพด้วยยางรถยนต์ แต่เผาไม่หมด ขณะนี้ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บึงนาราง ร่วมกับชุดสืบสวน ภ.จ.พิจิตร และชุดสืบสวน สภ.โพทะเล ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ที่แยกเข้ามายังที่เกิดเหตุ และจะเร่งคลี่คลายคดีโดยเร็วที่สุด เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ และได้ตั้งประเด็นไว้ 2 ประเด็นคือ ขัดแย้งเรื่องยาเสพติด และ ขัดแย้งส่วนตัว

และเมื่อเวลา 16.30 น. วันเดียวกัน พ.ต.อ.ชัยเสถียร มณีจักร ผกก.สภ.บึงนาราง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้นำชิ้นส่วนต่างๆ ที่เหลือส่งไปพิสูจน์ดีเอ็นเอที่แผนกนิติเวช  รพ.นเรศวร จ.พิษณุโลก และสืบสวนหาตัวผู้ตายว่าเป็นใคร จึงฝากประชาสัมพันธ์หากญาติใครหายให้ติดต่อขอดูรายละเอียดได้ที่ สภ.บึงนาราง หรือที่ พ.ต.อ.ชัยเสถียร ผกก.สภ.บึงนาราง โทร.08-1852-6347.

สยดสยองผองขน! ศพชายนิรนามถูกหั่น 2 ท่อน หิ้วมาเผานั่งยางในป่าละเมาะเมืองพิจิตร สภาพถูกไฟไหม้ บางส่วนเหลือชิ้นส่วนท่อนขา ตำรวจเร่งเช็กวงจรปิดล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี 19 ม.ค. 2561 19:21 19 ม.ค. 2561 19:50 ไทยรัฐ