วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดรักครั้งใหม่ ดีใจครอบครัว ไฮโซภูมิ ยอมรับได้ (คลิป)

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดรักครั้งใหม่ ดีใจครอบครัว ไฮโซภูมิ ยอมรับได้ (คลิป)

  • Share:

เปิดตัวมีแฟนไปเมื่อหลายเดือนก่อน สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ไฮโซภูมิ ทายาทโรงแรมเอเชีย ผ่านมา 5 เดือนแล้ว ความรักของทั้งคู่ก็ยังไม่หมดโปร หวานจนคนรอบข้างแอบอิจฉา และเมื่อได้เจอหนุ่มอ๊อฟที่งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน 3+1 ณ บริเวณล็อบบี้ ชั้น L อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส จึงไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องความรักของทั้งคู่ ซึ่งหนุ่มอ๊อฟเผยว่า

ครบรอบ 5 เดือน?
"ครับ 5 เดือนแล้ว ดีครับ มันไม่ได้หวาน แต่เราใช้ชีวิตของคู่เราแบบคนทั่วไปที่เป็นแฟนกัน ลงรูปหวานเพราะอ๊อฟเป็นคนที่เปิดเผยอยู่แล้ว แต่มันอาจจะเป็นเพราะเราอยู่ในจุดที่คนมองเห็นเราเยอะ เลยเห็นในมุมนี้"

รู้จักกันได้อย่างไร?
"เค้าเป็นรุ่นน้องของเพื่อน และเค้ามาจีบเราก่อน ส่วนที่เพื่อนๆ เค้ามาแซว แต่ตอนนี้เริ่มด่าแล้ว (หัวเราะ) เพื่อนถามว่าอวดผัวไปหรือเปล่า (ยิ้ม) แต่เวลาจะลงรูปอ๊อฟถามเค้านะว่าจะลงได้มั้ย เพราะก็ห่วงเรื่องครอบครัวเค้าเพราะภาพของอ๊อฟที่คนนอกมองจะดูแรง เป็นคนตรงๆ กล้าแสดงออกชัดเจนมาก ก็กลัวว่าครอบครัวเค้าจะโอเคกับที่เราเป็นหรือเปล่า แต่คุยกันแล้วเค้าโอเคที่ลงรูปคู่กัน 1 เดือน เราก็โอเคในระดับนึงที่เค้ากล้าเปิดกับเรา"

ครอบครัวทั้ง 2 ครอบครัวว่าไง?
"ครอบครัวอ๊อฟโอเคมากๆ ที่เรามีแฟน และอยู่ในสายตาของพวกเค้า อย่างตอนแรกก็เกร็งกับที่บ้านเค้า เข้าไปในฐานะอะไร แต่ก็ไปได้ปกติเหมือนคนอื่น เวลาเจอครอบครัวเค้าก็คุยปกติ เราก็ไปบ้านเค้า เค้ามาบ้านเรา พ่อเค้าน่ารักมาก พี่น้องน่ารัก เราก็สนิทรู้จักกัน"

เค้าโอเคมั้ยที่โดนสืบประวัติหลังเราเปิดตัว?
"เค้าก็ตกใจ ไม่ชิน แต่อ๊อฟคุยกับเค้าตลอด บอกมีคนเอาเรื่อง เอารูป เอาประวัติมาลง ว่าเป็นใคร แรกๆ ไม่ชิน แต่หลังๆ อยู่ด้วยกันบ่อยๆ ก็เริ่มชิน อ๊อฟวางตัวธรรมดาจนเค้าเริ่มไม่ชินว่าทำไมคนต้องมาจับจ้องอ๊อฟ"

คาดหวังกับความรักครั้งนี้มั้ย?
"คาดหวังแต่ไม่คิดว่าจะต้องลงเอยด้วยการแต่งงาน แค่ทำให้ทุกวันนี้ให้ดีที่สุด ถามว่าปรับตัวเยอะมั้ย นิสัยเรา 2 คนค่อนข้างคล้ายกันมา เราเริ่มคบกันด้วยการคุยแบบเปิดอก เราอยากให้อนาคตเป็นแบบไหน และดันมีเป้าหมายในการใช้ชีวิตคู่คล้ายๆ กัน เลยทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เราไม่ได้คิดถึงขั้นแต่งงาน เราแค่คุยกันว่าอยากให้มันเป็นอย่างไร"

มีแพลนไปไหนกันมั้ย?
"กลางปีมีแพลนจะไปเที่ยวกัน วาเลนไทน์อ๊อฟทำงาน อ๊อฟถามเค้าแล้วว่าซีเรียสมั้ย เค้าบอกไม่ซีเรียส"

มีโอกาสจะได้เห็นออกงานคู่มั้ย?
"ถ้าเป็นงานที่ไม่ต้องซีเรียสอะไรก็คงไป ไม่คิดมาก แต่ถ้านั่งออกรายการ จับมือ มองตาหวาน ก็คงไม่ได้ เพราะมันจะมีทั้งคนที่รับได้ และรับไม่ได้ ถ้าเรายัดเยียดความรู้สึกมากๆ คนจะไม่ชอบ คนจะขนลุก ถ้าต้องเจอสื่อก็ได้ แต่ออกงานคู่คงไม่ มีติดต่อมาเยอะแต่ก็ปฏิเสธไปเพราะไม่อยากให้เค้าสูญเสียความเป็นเค้า

เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไร กลัวเค้าจะลำบากใจ ถ้าไปเดินห้างแล้วเจอสื่อขอสัมภาษณ์ก็คงไม่อะไร ไม่ซีเรียส ความรักในครั้งนี้อ๊อฟปล่อยความรู้สึกฟรีมาก ด้วยความที่เรา 2 คนนิสัยคล้ายกันมากๆ ความรักไม่ได้น่าอิจฉาหรอก เรื่อยๆ มากกว่า (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้