วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โปรโมชั่นเด็ด สินค้าน่าโดน กลางเดือนมกราคมแบบนี้มีอะไรบ้าง

โปรโมชั่นดีสุดสัปดาห์นี้มีอะไรน่าช็อปบ้าง เรามีตัวเลือกให้คุณๆ แล้ว 

ตอบโจทย์สายเฮลตี้อย่างแท้จริง

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขอนำเสนอ ผลไม้อบแห้ง แบรนด์ “เนเจอร์ เซนเซชั่น (Nature's Sensation)” ในบรรจุภัณฑ์ใหม่รูปแบบซอง 3 รสชาติ ได้แก่ แครนเบอรี่ ขนาด 30 กรัม, มิกซ์เบอรี่ ขนาด 30 กรัม และพรุน ขนาด 48 กรัม เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและตอบโจทย์สายเฮลตี้อย่างแท้จริง เพราะเราคัดสรรผลไม้คุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากทวีปอเมริกา พร้อมจำหน่ายแล้วในราคาเพียง 28 บาท ณ ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่นทุกสาขา

แบรนด์ “เนเจอร์ เซนเซชั่น (Nature's Sensation)” เป็นแบรนด์ชั้นนำสำหรับขนมขบเคี้ยวผลไม้แห้งและน้ำผลไม้ที่มีสุขภาพดีและอินเทรนด์ การเลือกผลไม้ของเราประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน เกลือแร่และเส้นใยอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อบุคคลทุกเพศทุกวัย

วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-813-0954-5 หรือ  www.facebook.com/Heritagesnacksandfood

 ALL ABOUT YOU ชวนช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์ความงาม

สี ‘Ultra Violet’ PANTONE ประจำปี 2018 อย่างที่ทราบกันว่าปี 2018 นี้ สีที่ได้รับเลือกให้เป็นสีแห่งปีของ Pantone ก็คือ สี ‘Ultra Violet’ หรือสีม่วงในโทนน้ำเงิน สื่อถึงการมีความคิดริเริ่ม ความคิดสร้างสรรค์ การใช้จินตนาการ ความฉลาด การมีวิสัยทัศน์ที่จะเป็นตัวกำหนดอนาคต และสร้างแรงบันดาลใจ


อาดิดาส ออริจินอลส์จับมือ ยูไนเต็ด แอร์โรว์ แอนด์ ซัน 


อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) และยูไนเต็ด แอร์โรว์ แอนด์ ซัน (United Arrows & Sons) เผยโฉมคอลเลกชั่นสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2018 กับการนำสัญลักษณ์ 3 แถบสุดคลาสสิกมาตีความใหม่ผ่านสุดยอดแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นทั้งเสื้อผ้าและรองเท้า

โดยหยิบเรื่องราวของอาดิดาส ออริจินอลส์มาสร้างสรรค์ผ่านสไตล์สปอร์ตแวร์ ยกระดับขึ้นอีกขั้นด้วยลวดลายกราฟิกสุดประณีตที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมกับโลโก้ทั้งแจ็กเก็ตสีดำ เสื้อแบบเจอร์ซี่ สำหรับการร่วมมือกันในครั้งนี้ถูกนำเสนอผ่านโลโก้ของทั้ง 2 แบรนด์โดยศิลปินคอนลาจชื่อดังชาวญี่ปุ่น อย่าง โคซูเกะ คาวามูระ (Kosuke Kawamura) ที่นำโลโก้ของทั้ง 2 แบรนด์มาวางในลักษณะโมทีฟได้อย่างโดดเด่น

นอกเหนือจากเสื้อผ้าแล้วยังมาพร้อมกับรองเท้ารุ่นพิเศษอีก 2 รุ่น ได้แก่ NMD_R2 และ NMD_CS2 โดยรุ่น NMD_CS2 มาพร้อมกับโครงสร้างผ้าพร้อมด้วยโลโก้ของทั้ง 2 แบรนด์ด้านบนและพื้นบูสอันเป็นเอกลักษณ์ สำหรับรุ่น NMD_R2 มีลักษณะคล้ายๆ กันโดยมาในสีเทาอ่อนตัดกับสีเชือกรองเท้าและแถบที่ส้นรองเท้าได้อย่างโดดเด่น โดยทั้ง 2 คู่ ได้ซ่อนสัญลักษณ์ 3 แถบที่จะมองเห็นได้ภายใต้แสงแฟลชเท่านั้น

คอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้จะออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 20 มกราคม 2561 ที่ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์ และทางออนไลน์ที่  shop.adidas.co.th/ หรือ www.facebook.com/adidasTH/ @adidasOriginals

 

รอคุณไปเยือน เฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และความน่าตื่นตาตื่นใจที่จะมาสะกดทุกท่านในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พบกับเหล่าผองเพื่อนจากดิสนีย์กว่า 100 ชีวิตมาร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ (Disney Friends Springtime Carnival) ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 20 มิถุนายน 2561 นี้

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ตขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยทุกท่านร่วมเพลิดเพลินไปกับฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่ และผจญภัยไปกับสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดในฤดูใบไม้ผลินี้ เริ่มตั้งแต่ขบวนพาเหรด “พวกเรารักมิคกี้!” (We Love Mickey!) พร้อมโชว์แสงสีเสียงยามค่ำคืนใหม่ล่าสุดบน เมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.)

ที่เหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ทั้งใหม่และเก่ามารอต้อนรับและคอยถ่ายภาพกับแขกที่มาเยือนคาริบูนิ มาร์เก็ตเพลส (Karibuni Marketplace) ร้านค้าธีมแอฟริกาใหม่ล่าสุดในแอดเวนเจอร์แลนด์ (Adventureland) รวมถึงจุดอื่นๆ ทั่วทั้งสวนสนุก ยิ่งกว่านั้นเรายังมีไข่อีสเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีลวดลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์กระจายอยู่ทั่วสวนสนุกรอให้คุณค้นหาและถ่ายภาพ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยให้คุณลิ้มลอง พร้อมของที่ระลึกต่างๆ ให้คุณซื้อเก็บสะสม โดยนักท่องเที่ยวทุกคนยังสามารถเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่พักและร้านอาหารชั้นเลิศที่รีสอร์ตทั้ง 3 แห่งได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ต  hongkongdisneyland.com

“ซากุระ สปา ซีเคร็ท” สปาเซ็นวารี 
 

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้คุณเปิดนิยามความขาวกระจ่างใส เพื่อผิวขาวอมชมพู อ่อนหวานละมุนดุจดั่งดอกซากุระแห่งฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ กับสปาทรีทเมนต์ใหม่ล่าสุด “ซากุระ สปา ซีเคร็ท” (Sakura Spa Secrets) ในราคาสุทธิเพียง 2,568 บาท / ท่าน (ประหยัดได้ถึง 30% จากราคาเต็ม 3,000 บาท++)
 
ร่วมไขความลับพลังแห่งความงามจากดอกซากุระสู่การบำรุงผิวอย่างล้ำค่า พร้อมเผยผิวขาวอมชมพูในแบบคุณ ระยะเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม เริ่มต้นด้วยการปรนนิบัติฝ่าเท้า โดยการชำระล้างเท้าให้สะอาด จากนั้นทำการขัดผิวด้วยสครับซากุระ เพื่อผลัดเซลล์ผิวใหม่ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนซากุระที่หอมอ่อนๆ ให้ความผ่อนคลายทั้งกายและใจ หลังจากนั้นชำระล้างร่างกาย มอบความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนการอาบน้ำท่ามกลางป่าแห่งพรรณไม้ที่สดชื่น และให้คุณผ่อนคลายยิ่งขึ้นไปกับการนวดโลชั่นบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมสารสกัดจากดอกซากุระ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายอมชมพูสะพรั่ง ราวกับกลีบดอกซากุระ พร้อมให้ผิวละเอียด เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปิดท้ายทรีทเมนต์ พร้อมเสิร์ฟเซตชาสมุนไพรร้อน และผลไม้ เพื่อคืนความสดชื่นให้กับร่างกายอีกครั้ง หลังจากที่เพลิดเพลินไปกับการนวดปรนนิบัติผิว
 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเมนต์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 

บินตรงทุกวัน กรุงเทพฯ-ชุมพร บินคุ้มเริ่มต้น 590 บาท

สายการบินแอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่รับต้นปี 2561 บินตรงทุกวัน “กรุงเทพฯ-ชุมพร” ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองรองและส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 28 ที่สวนลุมพินี ด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 590 บาทต่อเที่ยวบิน จองได้ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ 2561 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562

สำหรับการเปิดเส้นทางบินใหม่ในครั้งนี้ แอร์เอเชียยังมาพร้อมกับราคาโปรโมชั่นสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 590 บาทต่อเที่ยวบิน จองได้ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม-4 กุมภาพันธ์ 2561 และเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2561 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 ผ่านทาง www.airasia.com และทุกช่องทางจำหน่าย

สินค้าลดราคามีอะไรบ้าง เราทำโปรโมชั่นน่าช็อปมาให้คุณกันไว้ตรงนี้แล้ว 19 ม.ค. 2561 17:39 20 ม.ค. 2561 14:48 ไทยรัฐ