วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เจ ยังเงียบ ไม่อยู่บ้าน ยังไม่เคลียร์ปมไม่ปลื้ม เมย์ พิชญ์นาฏ

พ่อแม่ เจ-ชนาธิป ยังไม่ออกมาชี้แจง กรณี เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศทางไอจี เลิกกับเจ แม้รักกันมาก อีกทั้งไม่อยู่ที่สนามฟุตบอลของครอบครัว มีเพียงคนงานรดน้ำสนามหญ้า บอกไม่เห็นตั้งแต่เช้าแล้ว...    

วันที่ 19 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปยังสนามฟุตซอล เจ ชนาธิป หมู่ 4 ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม เพื่อไปพบกับนายก้องภพ และนางพรสวรรค์ สรงกระสินธุ์ พ่อแม่ ของ เจ ชนาธิป เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร นักแสดงสาว ประกาศทางไอจี บอกเลิกกับเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลชื่อดัง ทั้งที่รักกันมาก โดยระบุว่า ทางครอบครัวฝ่ายชายขอเวลาอีก 3 ปี และไม่ยืนยันในเรื่องเงินสินสอด

เมื่อไปถึงต้องผิดหวังเมื่อเห็นว่าภายในสนามฟุตซอล ซึ่งมีร้านค้าเปิดขายของวันนี้เงียบเหงา ไม่เห็นแม้เงาทั้งพ่อและแม่ ของเจ ซึ่งเป็นผู้ดูแลในช่วงที่ เจ ไม่อยู่ มีเพียงคนงานตัดหญ้าสนามฟุตซอลอยู่เพียงคนเดียว เมื่อสอบถามได้คำตอบว่ามาทำงานตั้งแต่เช้ายังไม่เจอและเห็นหน้าใครเลย โดยปกติแล้วจะมีนายก้องภพคอยสั่งงาน แต่วันนี้หายเงียบไม่อยู่ที่สนาม และไม่ได้สั่งอะไรไว้ 

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพักหลังเก่าซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ห้องแถว อยู่ในตลาดสามพราน เป็นบ้านที่พ่อและแม่ของเจเคยพักอยู่ พบว่าที่บ้านปิดประตูเหล็ก ใส่กุญแจคล้องประตูไว้ เมื่อสอบถามข้างบ้านทราบว่าบ้านนี้พ่อและแม่รวมทั้งเจเคยพักอยู่ แต่ระยะหลังไปพักที่สนามฟุตซอลกันหมด ไม่ได้กลับมานานแล้ว.

พ่อแม่ เจ-ชนาธิป ยังไม่ออกมาชี้แจง กรณี เมย์ พิชญ์นาฏประกาศทางไอจี เลิกกับเจ แม้รักกันมาก อีกทั้งไม่อยู่ที่สนามฟุตบอลของครอบครัว มีเพียงคนงานรดน้ำสนามหญ้า บอกไม่เห็นตั้งแต่เช้าแล้ว... 19 ม.ค. 2561 17:36 19 ม.ค. 2561 17:42 ไทยรัฐ