วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ รปภ.ใช้มีดดายหญ้าฟันหน้าเพื่อน ระบุ ไม่พอใจ มาอาศัย ไม่ช่วยซ่อมบ้าน

รวบ รปภ.ใช้มีดดายหญ้าฟันหน้าเพื่อน ระบุ ไม่พอใจ มาอาศัย ไม่ช่วยซ่อมบ้าน

  • Share:

ตำรวจสมุทรปราการ จับตัว รปภ.โมโหโหด ใช้มีดดายหญ้าฟันหน้าเพื่อนร่วมห้องเลือดท่วม สารภาพไม่พอใจ ที่มาพักอาศัยอยู่ด้วย แต่ไม่ยอมช่วยซ่อมบ้าน  

จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 ม.ค.61 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ รปภ.ก่อเหตุใช้มีดดายหญ้าฟันหน้า นายสงกรานต์ ทองเสื่อ อายุ 35 ปี เพื่อนร่วมห้อง จนหน้าแหกแผลลึกถึงกะโหลก บาดเจ็บสาหัส หลังจากนายสงกรานต์ เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันได้ไม่ถึง 1 เดือน ก่อนที่จะทิ้งอาวุธมีดวิ่งหลบหนีไป เหตุเกิดในบ้านไม่มีเลขที่ ซอยบางด้วน 9 ถนนรถราง ต.บางด้วน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 19 ม.ค. 61 พ.ต.อ.ต่อพงษ์ ตันตระวาณิชย์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยความคืบหน้าของคดีว่า หลังเกิดเหตุ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ธงรบ แจ้งจิต รอง ผกก.สส.ฯ นำกำลังออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว กระทั่งคืนวันเดียวกันจึงจับกุมตัว นายสุทธิชัย สีสงัด อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 หมู่ 9 ต.หนองสิม อ.บรบือ จ.มหาสารคาม ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ บริเวณด่านเก็บเงินการทางพิเศษ ด่านปากน้ำ 1 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ

สอบสวน นายสุทธิชัย สารภาพว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยมีเรื่องปัญหาบาดหมางกับ นายสงกรานต์ มาก่อน เนื่องจากไม่พอใจเรื่องที่นายสงกรานต์ ซึ่งมาพักอยู่ด้วยไม่ช่วยซ่อมบ้าน จนเคยมีปากเสียงกัน กระทั่งวันเกิดเหตุ กลับมาที่บ้าน ได้เห็นนายสงกรานต์นอนอยู่ในห้อง จึงเอามีดที่เตรียมมาฟันหน้าจนได้รับบาดเจ็บ และหลบหนีไป

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้