วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คาริอุส’ เปิดใจครั้งแรก หลังได้เป็นโกลมือ 1 หงส์แดง!!

โลริส คาริอุส นายด่านรูปหล่อของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังได้เป็นโกลมือ 1 ของทีมอย่างเป็นทางการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ม.ค. ว่า โลริส คาริอุส ผู้รักษาประตูมือ 1 ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หวังพิสูจน์ตัวเองว่าดีพอที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นนายทวารมือ 1 แห่งถิ่นแอนฟิลด์

ก่อนหน้านี้ทั้ง คาริอุส และ ซิมง มินโญเลต์ ต่างแย่งชิงตำแหน่งมือ 1 กันอย่างดุเดือด แต่เมื่อเร็วๆ นี้ เยอร์เกน คลอปป์ ยืนยันว่าเขาเลือก คาริอุส

คาริอุส กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้คุณกลับมาอยู่ในจุดที่คุณต้องพิสูจน์ตัวเอง และโชว์ให้เห็นว่าคุณดีพอที่จะเป็นเบอร์ 1 ในระยะยาว ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น บางทีผมอาจจะเป็นเบอร์ 1 ในระยะยาวได้ และนั่นคือเป้าหมายของผมที่นี่ในอีกหลายปีต่อจากนี้ แต่มันยังอีกไกล ดังนั้นตอนนี้ผมต้องการช่วยทีมในช่วง 4 เดือนที่เหลือของฤดูกาลเพื่อบรรลุเป้าหมายของเรา และทำผลงานให้ดี ตอนนี้ผมได้เล่นเกมลีกมากขึ้นแล้ว มันเจ๋งมากๆ มันยอดเยี่ยมที่ได้ยินเรื่องแบบนั้น และผมก็อดใจรอเกมสัปดาห์หน้าแทบไม่ไหวแล้ว มันมีความกดดันเสมอแหละ แต่คุณสามารถเปลี่ยนมันเป็นในแบบที่คุณต้องการได้”.

โลริส คาริอุส นายด่านรูปหล่อของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังได้เป็นโกลมือ 1 ของทีมอย่างเป็นทางการ... 19 ม.ค. 2561 16:44 19 ม.ค. 2561 17:26 ไทยรัฐ