วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เละตุ้มเป๊ะ ตั๊กแตน-เพชร ใครจะซัดข้อมูลเด็ดอีก?

เผ็ดมากร้อนแรงมาก ต้องยกให้คู่เคยรักนี้ ระหว่างนักร้องเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา กับ เพชร สหรัตน์ แรกๆ ก็รักกันดูดดื่มหวานซึ้ง เคียงข้างกันและกัน แทบจะตัวติดกัน รักกันแรงเว่อร์ แบบไม่ต้องมีงานแต่งงานวิวาห์ก็ได้ โดยเพชรเคยบอกไว้ว่า เพราะรักจังจึงเต็มใจเข้ามาช่วยเหลือตั๊กแตน ปลดหนี้หลายล้าน ช่วยกันทำมาหากิน ช่วยต่อเติมเรือนหอที่หมู่บ้านแถวสุขาภิบาล 5 กระหน่ำขายคอนเสิร์ตแพ็กคู่ น่าจะรวยรุ่งอยู่ ดูเหมือนจะอบอุ่นรักกันดี แต่ผ่านไปไม่นาน วันนี้กลับกลายเป็นว่า มาลากไส้เน่ากันแล้ว ฉาวโฉ่เหม็นคลุ้งไปทั้งวงการ

รักมากก็เกลียดมาก เป็นอีกสัจธรรมหนึ่งของรักเน่าๆ เริ่มต้นจากตั๊กแตนดุเดือดไฟลุก! ต้องประจานแหลกสามีเพชร ด้วยภาพและข้อความแชตกับว่าที่กิ๊ก อ่านแล้วต้องสุดอึ้ง! ขนาดนี้กันเลยเหรอ ตามต่อด้วยเพชร นิ่งเฉยไม่ได้ต้องเอาคืนมั่ง อ้างว่าแค่แชตขำๆ  คิดอะไรไปไกล พร้อมแฉแหลกพฤติกรรมลับๆ ของตั๊กแตน ที่เพชรอ้างว่า "เอาชื่อหลานแท้ของผม ไปขึ้นเขียงแทนทุกบริษัทที่เขาล้ม" ที่แฟนเพลงอ่านแล้ว ต้องสะดุ้งเงิบกันไปหมด! เพราะงานนี้ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่ถูก-ผิด หรือใครกันแน่ที่โกหก?

ย้อนไปดูพฤติกรรมของ ตั๊กแตน-เพชร ไม่น่าแปลกใจอะไร ที่จะเสพติดเฟซบุ๊กใช้เป็นเวทีประกาศให้โลกรู้ เพราะช่วงอินเลิฟ ก็โพสต์เฟซบุ๊กโชว์ใบจดทะเบียนสมรสให้รับรู้กันไปแล้ว จะเลิกกันทั้งที ก็ต้องใช้เฟซบุ๊กนี่แหละ ประกาศชัดๆ ไปเลย

เชื่อมั่นว่าต่างฝ่ายต่างมีข้อมูลเด็ดเหลืออีกเพียบ? การโพสต์แล้วลบ ข้อมูลเน่าๆ ของฝั่งตรงข้าม อาจจะเป็นอารมณ์คั่งแค้นชั่ววูบ หรือผ่านการคิดมาอย่างรอบคอบดีแล้ว ก็เพื่อลองหยั่งเชิงดูท่าทีของอีกฝ่าย อาจจะได้สาแก่ใจของคนโพสต์ ส่วนชมรมชาวเผือกที่เกาะติดสถานการณ์ก็สะใจดีออก! แต่มองดีๆ การโพสต์ด่ากันสนั่นเน็ตแบบนี้ ไม่ใช่นิยามของคำว่ารักแท้แน่นอน เพราะมันไม่เกิดประโยชน์กับทั้งสองฝ่ายเลย มีแต่เสียกับเสียกันหมด จากชื่อเสียงที่สะสมมายาวนานหลายปี ก็ต้องมากลายเป็นชื่อเสียป่นปี้ไปหมดแล้ว.

เผ็ดมากร้อนแรงมาก ต้องยกให้คู่เคยรักนี้ ระหว่างนักร้องเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา กับ เพชร สหรัตน์ แรกๆ ก็รักกันดูดดื่มหวานซึ้ง เคียงข้างกันและกัน... 19 ม.ค. 2561 16:26 19 ม.ค. 2561 18:06 ไทยรัฐ