วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใบ้หวิดซวย ปวดท้องอึ พูดไม่ได้ สอดคอนดอมให้ดู คนข้างในเข้าใจผิด!

หนุ่มใบ้หวิดซวย ปวดท้องอึ พูดไม่ได้ สอดคอนดอมให้ดู คนข้างในเข้าใจผิด!

  • Share:

เป็นเรื่อง! กรณีหนุ่ม ม.5 โพสต์หวิดถูกกะเทยข่มขืนในห้องน้ำปั๊ม ตร.ตามเจอตัวการเป็นหนุ่มพิการหูหนวกเป็นใบ้ อาจารย์ช่วยเป็นล่ามยืนยันลูกศิษย์เป็นคนดี แค่ต้องการจะเข้าห้องน้ำไปปลดทุกข์ แต่พลาดที่ยื่นถุงยางอนามัยให้คนข้างในดู เลยตีความเป็นอย่างอื่น... 

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Supakorn Jaija หรือ นายศุภกร ใจจา อายุ 19 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้เขียนว่า "แชร์เตือนกันด้วยครับเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ปตท.ข้างวัดโลกโมฬี ถนนมณีนพรัตน์ ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ เพราะหวิดถูกกะเทยพยายามจะเข้ามาข่มขืน พร้อมไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเอาไว้เป็นหลักฐาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 19 ม.ค. พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.ณัฐพล เอกฉันท์ สว.สส. สภ.ช้างเผือก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยสืบสวนตรวจสอบกล้องซีซีทีวีของทางปั๊ม จนทราบช่วงเวลาเกิดขึ้น พบผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง จึงแกะรอยติดตามจนทราบว่าเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ จึงไปเชิญตัวมาสอบสวน ทราบชื่อว่า นายสิทธิพงษ์ แก้วจา อายุ 32 ปี ชาว อ.ลี้ จ.ลำพูน พิการหูหนวกเป็นใบ้ ทางตำรวจจึงประสาน นายนิรันดร อุปนันท์ อาจารย์ผู้สอนผู้พิการทางการได้ยิน โรงเรียนโสตศึกษาอนุสารสุนทร ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ มาช่วยเป็นล่ามแปลให้

นายนิรันดร ยืนยันว่า นายสิทธิพงษ์ เป็นลูกศิษย์ ตนสอนมาตั้งแต่เล็กๆ และยืนยันอีกว่าลูกศิษย์เป็นผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่ได้เป็นกะเทยตามที่เป็นข่าวออกไป วันเกิดเหตุ ลูกศิษย์ได้ส่งภาษากายบอกว่า ได้แวะจะไปใช้ห้องน้ำสาธารณะ เนื่องจากปวดท้อง แต่มีคนอยู่ในห้องน้ำ รออยู่นาน และด้วยความที่พูดไม่ได้ จึงส่งสัญญาณด้วยการแหย่ปลายเท้าเข้าไปให้เห็น แต่คนข้างในก็ยังไม่เปิด จึงล้วงเอาถุงยางอนามัยส่งให้ดู เพื่อสื่อว่าต้องการจะใช้ห้องน้ำ เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โต เพราะความเข้าใจผิด

"ผมเป็นครู สอนลูกศิษย์คนนี้มากว่า 10 ปี ขอยืนยันว่าลูกศิษย์คนนี้เป็นคนดี เป็นผู้ชาย ไม่ได้เป็นกะเทย อาจจะผิดพลาดที่ไปยื่นถุงยางอนามัยให้ดูเท่านั้น เพราะเขาต้องการจะเข้าห้องน้ำ เพราะปวดท้อง" นายนิรันดร กล่าวย้ำ

ต่อมา ทางตำรวจได้ติดต่อ นายศุภกร ใจจา คู่กรณีให้มาพบที่โรงพัก เพื่อตกลงเจรจากัน โดยคู่กรณีผู้เสียหายไม่ได้ติดใจเอาความ และสาเหตุนำภาพมาโพสต์นั้น เพราะเข้าใจผิด คิดว่าคู่กรณีเป็นกะเทยที่จะเข้ามาทำมิดีมิร้ายในห้องน้ำ จึงโพสต์ข้อความเตือนสติวัยรุ่นชาย ที่เข้าห้องน้ำเท่านั้น ไม่นึกว่าจะกลายเป็นข่าวใหญ่โต ส่วนทางนายสิทธิพงษ์ พนักงานสอบสวนได้เปรียบเทียบปรับในข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญในที่สาธารณะ เป็นเงิน 1 พันบาท และว่ากล่าวตักเตือนแล้วปล่อยตัวไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้