วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนเก่าโคตรดุ! เลิกกันแล้วยังตามหึงสาว ไล่ยิงหนุ่มดับคารถ

คดีไล่ยิงหนุ่มดับคาปิกอัพที่บางปะอิน สาวที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บ สอบสวนผู้หญิงแล้ว เชื่อเป็นแฟนเก่าแค้นตามยิง เผยเคยถูกไล่ยิงมาแล้วด้วย รูกระสุนปืนยังอยู่ที่รถ... 

จากเหตุการณ์เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 19 ม.ค. ร.ต.อ.ชัยยะ นาคปี่นกุล ร้อยเวรสอบสวน สภ.พระอินทร์ราชา ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต อยู่ที่บริเวณช่องทางด่วนหลักกิโลเมตรที่ 48+700 ถนนพหลโยธินขาออก ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดพระอินทร์ราชา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน ม 4234 พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน ถูกยิงเข้าบริเวณแขนขวา 1 นัด และที่บริเวณหน้าอกอีก 1 นัด นอกจากนั้นยังมีผู้หญิงได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน นำส่ง รพ.บางปะอิน

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตชื่อ นายศักดิ์สิทธิ์ ศรีทอง อายุ 36 ปี เป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์ใน จ.สระบุรี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 4 ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ น.ส.วรรณฤดี ประสิทธิ์กุล โดนกระสุนเฉี่ยวหน้าอก

ล่าสุด ช่วงเที่ยงวันเดียวกัน พ.ต.ท.ธงทัต สีดารักษ์ รอง ผกก.ฝ่ายปราบปราม ได้สอบสวน น.ส.วรรณฤดี ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถกระบะฟอร์ด สีส้ม ขับประกบมาแล้วปาดหน้ารถคันที่ตนนั่ง หลังจากนั้นได้ใช้ปืนยิงทันที เพื่อนชายพยายามขับหนี แต่หนีไม่ได้ เพราะไปติดแท่นแบริเออร์ ซึ่งตนจำได้ว่ารถคันนี้เป็นรถอดีตนแฟนเก่า และเมื่อไม่นานมานี้ตนก็เคยถูกไล่ยิงมาครั้งหนึ่งในท้องที่ อ.วังน้อย ยังไปแจ้งความเป็นคดีอยู่ที่โรงพัก และรอยกระสุนก็ยังอยู่ที่ท้ายรถ จึงคาดว่าเป็นการก่อเหตุของแฟนเก่า. 

คดีไล่ยิงหนุ่มดับคาปิกอัพที่บางปะอิน สาวที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บ สอบสวนผู้หญิงแล้ว เชื่อเป็นแฟนเก่าแค้นตามยิง เผยเคยถูกไล่ยิงมาแล้วด้วย รูกระสุนปืนยังอยู่ที่รถ... 19 ม.ค. 2561 15:23 19 ม.ค. 2561 15:41 ไทยรัฐ