วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 21-27 มกราคม 2561 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

มากันอีกแล้วทุกสัปดาห์เช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศกับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ หรือ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) แม่นหรือไม่แม่นไปดู


ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม
ชาย : ชายราศีมังกรเกณฑ์ความรักถือว่าพบกับรักที่มั่นคง ไม่มีการหวั่นไหวในเรื่องของทั้งมือที่สามและการเกิดปัญหาส่วนตัว ชายโสดการจะได้พบรักใหม่จะมาจากเพื่อนแนะนำให้รู้จักมากกว่าการคบหาได้ด้วยตนเอง
หญิง : การตัดสินใจของชายที่กำลังคบหาเรื่องสถานะของคุณทั้งสอง หญิงราศีมังกรมีเกณฑ์การโดนสละรักแบบไม่ทันตั้งตัว หญิงใดที่โดนทิ้งจากรักเก่าหมาดๆมีเกณฑ์การเจอกับรักใหม่แต่คุณยังคงตั้งตัวไม่ทันเท่าไรนัก
เกย์ : เกย์ราศีมังกรให้ระวังเรื่องของมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยวเป็นสำคัญสำหรับการคบหาใครสักคน แต่ถึงแม้ว่าจะมีมือที่สามเข้ามาก็ไม่ทำให้ความรักของคุณเปลี่ยนไปเท่าไร เพราะคนรักของคุณเรียกว่ารักคุณมากเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำขอพรพระแม่ธรณี เสริมการพบหาความรักที่มั่นคงได้
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.09 , 23.59

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดอยากพาหญิงคนรักเข้าหาครอบครัว สามารถกระทำได้ ชายราศีกุมภ์มีเกณฑ์การได้รับรักจากคนรอบข้าง โดยที่ไม่ใช่เฉพาะเรื่องฉันชู้สาวเท่านั้น อาจจะเป็นเพื่อน พี่ น้องก็เป็นได้
• หญิง : ควรฟังหูไว้หูกับเรื่องพฤติกรรมของคนรักคุณเป็นหลัก หญิงราศีกุมภ์เกณฑ์การได้รับข่าวไม่สู้ดีนักกับคนรักกำลังจะเกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ควรสืบความจริงก่อนที่จะตีตนไปก่อนไข้ดีกว่า นั่นหมายถึงกำลังมีคนอิจฉาคู่รักของคุณไม่น้อย
• เกย์ : เกย์ราศีกุมภ์ที่อาศัยอยู่กินกับคนรักด้วยกัน ควรแบ่งแยกเรื่องค่าใช้จ่ายเป็นหลัก การเกิดปากเสียงไม่ลงตัวในเรื่องการใช้จ่ายกำลังจะเกิด คนโสดถือว่ายังต้องครองสถานะกอดหมอนต่อไป
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำสวมใส่เครื่องประดับรูปดาว เสริมดวงความรักเกิดความเด่นชัดยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09 , 18.29

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : เพื่อนรอบข้างจะแนะนำผู้ที่เรียกว่า Perfect ทีเดียวสำหรับชายราศีมีนแบบคุณเข้ามาให้รู้จัก แต่ดูเหมือนเขาไม่ให้ความสนใจกับคุณเท่าใดนัก การรักใครควรรักที่เขารักเราจะดีกว่าทำใจไว้เสีย
• หญิง : หญิงราศีมีนที่พบรักต่างชาติต่างแดนมีเกณฑ์การจากลาช่วงหนึ่งด้วยเหตุผลเรื่องส่วนตัว การคบหาใครควรระวังเป็นพิเศษสำหรับหญิงโสด การได้เป็นมือที่สามของใครแบบไม่รู้ตัวกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ ตรวจสอบประวัติให้ดีก่อนตัดสินใจคบใคร
• เกย์ : รักที่หวังเรื่องเงินทองกำลังเข้ามาหาคุณ เกย์ราศีมีนจะถูกหลอกทรัพย์สินได้ง่ายด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจผู้ที่คบหา ควรตัดสินใจให้ดีก่อนที่จะช่วยเหลือใคร หากไม่เดือดร้อนตัวเองและสบายใจก็สามารถแบ่งปันให้ได้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการปลูกดอกไม้สีขาวไว้บริเวณที่พักอาศัย เสริมการพบรักที่บริสุทธิ์
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09 , 10.59

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
ชาย : ความมีเสน่ห์ส่วนตัวของคุณกำลังโดนใจกับเพศเดียวกัน ชายราศีเมษจะถูกหลงใหลจากชาวสีม่วงส่วนใหญ่แต่ไม่เกิดปัญหาแต่อย่างใด การคบหาหญิงใดถือเป็นเรื่องปกติยังไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นทั้งดีและร้าย
• หญิง : ความรักที่คบหากันมานานข่าวดีของคุณกำลังใกล้เข้ามา เพราะฝ่ายชายจะเริ่มพูดถึงความสัมพันธ์ที่ก้าวไปอีกขั้นระหว่างคุณทั้งสอง หญิงราศีเมษความรักถือว่าอยู่ในช่วงเวลาที่ดี๊ดีทีเดียว
• เกย์ : เกย์ราศีเมษหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ได้แคร์สายตาใครในเรื่องการคบหาคนรักเก่าของเพื่อนหรือคนใกล้ตัว คนส่วนใหญ่จะมองคุณไม่ดีเท่าไรนักแต่เมื่อเวลาผ่านไปก็จะกลับกลายเป็นดีเอง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยขนมทองหยิบ ทองหยอด เสริมความรักเกิดความหวานชื่นเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.59 , 14.59

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : ชายราศีพฤษภจะได้เป็นที่ปรึกษาหัวใจแก่คนรอบข้าง ถึงแม้ว่าคุณไม่เคยมีความรักก็สามารถให้กำลังใจได้เช่นกัน ส่วนตัวของคุณเองชายโสดยังคงต้องเป็นที่ปรึกษาต่อไป เวลาของคุณยังมาไม่ถึง
หญิง : การแสดงออกเรื่องความรักของสาวราศีพฤษภเรียกได้ว่าโดนใจชายที่คุณเริ่มคบหาและเขาก็คิดจริงจังกับคุณไม่น้อยเช่นกัน การเดินทางไกลมีเกณฑ์การพบรักโดยบังเอิญแต่ไม่ได้สานต่อสำหรับหญิงโสด
เกย์ : รักที่เจ็บช้ำมาจากที่ใดก็ตาม เกย์ราศีพฤษภจะได้รับการเยียวยาจากคนที่แอบหลงใหลคุณมานาน คุณสามารถมองเขาเป็นเพื่อนคนหนึ่งหรือหลงใหลในตัวเขาไม่ใช่เรื่องที่ผิด สามารถกระทำได้เช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการพกเหรียญต่างชาติไว้ในกระเป๋า เสริมการพบรักต่างชาติต่างแดนเมื่อเดินทาง
ฤกษ์เวลา Love Love : 22.29 , 22.59

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : เรื่องของเวลาถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำคุณทั้งสองคนเกิดปัญหาไม่เข้าใจกัน ชายราศีเมถุนเวลาที่จะให้คนรักลดน้อยลง จนเกิดการเรียกร้องความเห็นใจจากฝ่ายหญิงและคุณต้องง้อหนักมากเช่นกัน
• หญิง : สาวราศีเมถุนที่มีรักแรกควรแบ่งใจเอาไว้เสียหน่อย เพราะความรักของคุณไม่เป็นดั่งหวังเอาไว้เท่าใดนัก สำหรับคนใดที่โดนตามตื๊อไม่ห่าง คุณจะมีคนข้างกายเข้ามาปกป้องคอยคุ้มกันไม่ต้องกังวล
• เกย์ : เกย์ราศีเมถุนครองสถานะโสดควรเก็บความโดดเดี่ยวเอาไว้เป็นทุนดีแล้ว เพราะรักใหม่ที่ไม่ว่าคุณจะเร่งหา เข้ามาเอง ล้วนแล้วแต่จะมีผลลบกับชีวิตคุณมากกว่าผลบวก สำหรับผู้ที่มีคนรักอยู่แล้วไม่เกิดปัญหาไม่ต้องกังวล
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำประดับห้องนอนด้วยตุ๊กตาเล็กน้อย คุณจะได้รับรักที่ดีอยู่ทุกวัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.09 , 19.59

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : การสารภาพรักกับใครสักคนชายราศีกรกฎจะโดนปฏิเสธอย่างไม่มีไยดีหากจู่โจมแบบเร่งเร้า สำหรับผู้ที่ถึงวัยอันควร การโดนจับคู่คลุมถุงชนกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณโดยครอบครัวของคุณเอง
• หญิง : การแสดงออกถึงความเอาแต่ใจบางเรื่องของหญิงราศีกรกฎแบบคุณ เปรียบเสมือนการเอามีดกรีดตนเอง ความรักจะเริ่มทิ่มแทงเพราะคนรักของคุณไม่ค่อยชอบอกชอบใจเท่าใดนัก ด้านคนโสดความรักจะเข้ามาและผ่านไปเท่านั้นเอง
• เกย์ : เกย์ราศีกรกฎถ้าเปิดเผยความรักกับครอบครัวผู้ที่คบหา จะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีแต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป การแสดงออกเรื่องความรักถือว่าผู้ที่คบหาคุณก็ชอบไม่น้อยด้วยเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำพกของใช้คนรักติดตัวเสมอ เสริมความรักที่คบหาไม่จืดจาง
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.09 , 15.09


ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : ปัญหาเรื่องความรักส่วนใหญ่จะมาจากการสื่อสารไม่เข้าใจกันเรื่องเล็กๆน้อยๆและจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ไม่ช้า ชายราศีสิงห์เกณฑ์การเลิกรากับคนรักมีใกล้เข้ามาถ้าคบกันไม่นาน
หญิง : หญิงราศีสิงห์ที่ไม่คิดจริงจังเรื่องความรักกับใครสักคน คุณจะพบเจอคนที่รักจริงหวังแต่งกับคุณเสียทีเพียงแต่ไม่ใช่สเปกคุณก็เท่านั้นเอง ผู้ที่แต่งงานและคิดอยากมีบุตรมีเกณฑ์การได้รับข่าวดีเร็ววันนี้
เกย์ : การหลงใหลได้ปลื้มใครสักคนควรมีที่มาที่ไป โดยเฉพาะเกย์ราศีสิงห์ที่ชอบตั้งแผงตามสถานบันเทิง ควรระวังผู้คนหว่านเสน่ห์ปอกลอกเสียทรัพย์ชั่วข้ามคืน ด้านผู้ที่แอบชอบใครอยู่ยังไม่ถึงเวลาสารภาพรักรอไปก่อนจะดีกว่า
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำปรับเปลี่ยนสีผมให้อ่อนเข้าวัย เสริมการพบรักที่อ่อนวัยกว่า
Love Love : 18.19 , 20.09

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : ชายราศีกันย์ที่ยังโสดอยู่ การพบรักของคุณจะมาจากการทำงานหรือติดต่อประสานงานของคุณเอง ด้านรักเก่าที่จากลากันไม่สู้ดีนักมานานแล้ว โอกาสจะได้เจอหน้าอีกครั้งกำลังใกล้เข้ามา
• หญิง : หญิงราศีกันย์จะถูกฝ่ายชายให้ช่วยเหลือเรื่องส่วนตัวของเขาหากกำลังคบหากันอยู่ ถือได้ว่าเป็นการพิสูจน์ว่าคุณรักเขาแค่ไหนได้เช่นกัน คนโสดอย่าเอาตัวเองเป็นหลักเปิดใจเสียหน่อยจะได้ความรักที่ดี
• เกย์ : ความรักผ่านสื่อออนไลน์เป็นช่องทางสำคัญที่ทำให้คุณได้เจอคนที่รักคุณ แต่นั่นหมายถึงคุณจะยอมเปิดใจเชื่อใจหรือไม่ เกย์ราศีกันย์การโดนปอกลอก โดนทิ้งในความรักที่คบหายังไม่ประสบพบเจอ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหินมูนสโตนใส่เป็นเครื่องประดับ เสริมความรักด้านความเมตตา เข้าใจกันดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.29 , 06.59

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : ชายราศีตุลหากคบหาใครสักคนชายราศีตุลควรแบ่งเวลาให้คนรอบข้างเสียบ้าง เพราะคนรอบข้างมองว่าคุณสนใจเพียงแต่คนรักของคุณมากจนเกินไป ด้านครอบครัวผู้ใหญ่ของคุณจะเรียกร้องความสนใจมากยิ่งขึ้น
• หญิง : ระวังเรื่องอารมณ์เป็นที่ตั้งสำหรับหญิงราศีตุล ไม่ควรนำอารมณ์เรื่องอื่นๆ มาลงกับคนรัก ผู้ที่เป็นมือที่สามใครอยู่และคิดเกิดการชิงดีชิงเด่น ดวงของคุณถือว่าไม่เด่นกว่าฝ่ายตรงข้ามเท่าไรนัก อยู่เฉยๆ จะได้เปรียบกว่า
• เกย์ : เกย์ราศีตุลถ้าคุณเป็นคนที่คบหาคนรักต่างวัย จะเกิดช่องว่างในการคบหาของคุณในความไม่เข้าใจกันบางเรื่อง จนคุณและฝ่ายตรงข้ามคิดอยากเลิกรา ด้านคนที่ย้อนกลับไปคบหารักเก่ามีเกณฑ์การเลิกราเหมือนเดิม อยู่กันไม่นาน
การเสริมดวง :  หมอมีนแนะนำสวมใส่แหวนรูปหัวใจ เสริมดวงความรักแบบง่ายๆ ไม่อาภัพ
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.49 , 21.19

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : ชายราศีพิจิกที่อาศัยอยู่ครอบครัวใหญ่และคิดนำพาคนรักเข้าบ้าน ควรกำชับเรื่องการวางตัวเป็นพิเศษ เพราะการโดนตรวจสอบผ่านด่าน 18 อรหันต์กำลังจะเกิดขึ้นกับฝ่ายหญิง
• หญิง : สาวโสดราศีพิจิกควรชัดเจนในความรักที่คบหาใครสักคน การที่คุณไม่เอ่ยว่าใครคือคนรักของคุณ จะทำให้เกิดปัญหาความไม่ชัดเจนและทำให้ฝ่ายชายคิดไปกันใหญ่ ว่าเขาคือตัวจริงและคนที่ใช่
• เกย์ : เสน่ห์ของคนรักเกย์ราศีพิจิกจะเริ่มเปล่งประกายและดึงดูดผู้อื่นเข้ามาหา ทั้งนี้การหึงหวงไม่ว่จะเกิดขึ้นในใจคุณหรือไม่ก็ตาม ควรยับยั้งชั่งใจจะดีเสียกว่า เพราะโวยวายไปมีแต่เสียกับเสียอีกทั้งคนรักของคุณไม่คิดมีผู้อื่นอยู่แล้ว
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการตักบาตรร่วมกับคนรัก ถือเป็นการสานสัมพันธ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้หมางใจกันบ่อยครั้ง
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.49 , 13.59

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : การคบหาหญิงใดของชายราศีธนูเป็นเรื่องที่ดี เพราะดวงการเกื้อหนุนค้ำจุลกันกำลังจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความเป็นอยู่ ถ้าครองสถานะโสดและคิดอยากสารภาพรักกับใครถือเป็นโอกาสที่ดี
• หญิง : การแสดงออกเรื่องความรักต่อหน้าผู้หลักผู้ใหญ่ควรเก็บอาการเล็กน้อยสำหรับหญิงราศีธนู เพราะคุณจะถูกตำหนิติเตียนและถูกมองในแง่ลบ หากคุณพบรักกับชายหนุ่มที่วัยวุฒิสูงกว่าในช่วงนี้ถือว่าดีมาก เพราะเขาจะเกื้อหนุนชีวิตคุณไปทิศทางที่ดี
• เกย์ : ความรักที่อยู่ห่างไกลกันเกย์ราศีธนูมีเกณฑ์การโดนทอดทิ้งหากไร้การติดต่อสื่อสารบ่อยครั้ง ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เป็นคนกลางในการให้ความเห็นใครสักคนในเรื่องความรัก ระวังจะเป็นชนวนเสียเองในการให้คู่รักทะเลาะกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการบริจาคหลอดไฟให้โรงเรียน เสริมความรักเกิดช่องทางการคบหาที่มีแต่คนยอมรับยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.09 , 21.19

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

เช็กดวงความรักของคนทั้งสามเพศ 19 ม.ค. 2561 14:44 21 ม.ค. 2561 05:08 ไทยรัฐ