วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวพาร่างฟกช้ำมาหาหมอ ช็อกซ้ำ เป็นชายคนเดียวกับที่ทำร้ายในคลับ (คลิป)

สาวรัสเซียตะลึงซ้ำ โดนผู้ชายทำร้ายร่างกายที่ไนต์คลับ จนต้องมาหาหมอ ..ไม่นึกไม่ฝัน จะมาเจอหมอ คือ ผู้ชายคนเดียวกับที่ทำร้ายร่างกายเธอ แถมยังถูกหมออารมณ์ร้อนทุบตีซ้ำ เดชะบุญพยาบาลถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ได้ จนสุดท้ายหมอโดนไล่ออก

เมื่อ 19 ม.ค.61 เว็บไซต์ The Sun และ Mirror รายงานเกิดเหตุการณ์สุดตะลึงกับหญิงสาวชาวรัสเซีย อนาสตาเซีย ดมิเทรียฟวา วัย 20 ปี ไม่นึกไม่ฝันตัวเองจะเคราะห์ร้ายขนาดนี้ เมื่อต้องมาเจอคู่กรณี ผู้ชายคนเดิมซ้ำสอง ขณะพาร่างที่ได้รับบาดเจ็บ ฟกช้ำจากการถูกทำร้ายร่างกายที่ไนต์คลับแห่งหนึ่ง มาหาหมอ ที่โรงพยาบาลในเมืองเนอร์ยังรี ภูมิภาคยาคูเทีย ทางภาคตะวันออกของรัสเซีย แต่เธอต้องตกตะลึงสุดๆ เมื่อหมอที่เธอมาพบเพื่อหวังให้รักษาอาการบาดเจ็บนั้น กลับกลายเป็นผู้ชายคนเดียวกับที่ทำร้ายตบตีเธอที่ไนต์คลับนั่นเอง

นาทีสุดช็อก การเผชิญหน้าระหว่างนางสาวดมิเทรียฟวา กับหมอรายนี้ ได้มีนางพยาบาลที่เห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปเอาไว้ได้ เผยให้เห็นช่วงเวลาที่นางสาวดมิเทรียฟวา ต้องมาเจอหมอชายรายนี้ใช้มือทุบตีด้วยความโมโหสุดขีดอีกครั้งในห้องตรวจคนไข้ของโรงพยาบาล พร้อมทั้งขู่ด้วยน้ำเสียงโกรธเกรี้ยวว่าหญิงสาวคนนี้ต้องเข้าไปอยู่ในคุกแน่ถ้าหากเธอแจ้งความดำเนินคดีกับเขา ขณะที่ในช่วงที่หมออารมณ์ร้อนนี้พยายามตบตีหญิงสาวนั้น ได้มีนางพยาบาลวัยกลางคนได้เข้ามาช่วยห้ามปรามไม่ให้หมอทำร้ายผู้หญิง

ข่าวแจ้งว่า หลังจากมีคลิปเป็นหลักฐานมัดตัวหมอ วลาดิเมียร์ นอมอฟ อย่างแน่นหนาเช่นนี้แล้ว ทำให้ต่อมา กระทรวงสาธารณสุขของภูมิภาคยาคูเทีย ได้มีคำสั่งไล่หมอรายนี้พ้นจากโรงพยาบาลทันที เนื่องจากทางกระทรวงสาธารณสุขไม่รับฟังคำอธิบายของหมอนอมอฟ ที่ชี้แจงสาเหตุที่ทำร้ายนางสาวดมิเทรียฟวาที่ไนต์คลับว่าเป็นเพราะเขาต้องการช่วยหญิงคนหนึ่งที่ถูกกลุ่มผู้หญิงทำร้ายร่างกาย ทว่านางสาวดมิเทรียฟวา แย้งว่า เธอไม่ได้อยู่ในกลุ่มผู้หญิงเหล่านั้น และไม่เห็นมีผู้ชายคนไหนเข้ามาช่วยหยุดเหตุการณ์ตบตีกันในไนต์คลับเลย

ขณะที่หมอนอมอฟ ยอมรับว่า ที่โรงพยาบาล เมื่อเขาเห็นหญิงสาวคนนี้อีกครั้ง ทำให้สารอะดรีนาลีนหลั่ง ความโกรธพุ่งปรี๊ด จนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ พร้อมกับบอกว่า สาเหตุที่เขาต้องถูกไล่ออกจากโรงพยาบาลแห่งนี้หลังทำงานมานานปีครึ่ง ช่วยชีวิตคนไข้มามากมาย ก็เพราะคลิปวิดีโอดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ข่าวไม่ได้ระบุถึงสาเหตุแน่ชัดที่ทำให้หมออารมณ์ร้อนรายนี้ทุบตีทำร้ายร่างกายนางสาวดมิเทรียฟวาที่ไนต์คลับ จนนำมาสู่เหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงซ้ำสองกับหญิงสาวผู้นี้..

สาวรัสเซียตะลึงซ้ำ โดนผู้ชายทำร้ายร่างกายที่ไนต์คลับ จนต้องมาหาหมอ ..ไม่นึกไม่ฝัน จะมาเจอหมอ คือ ผู้ชายคนเดียวกับที่ทำร้ายร่างกายเธอ แถมยังถูกหมออารมณ์ร้อนทุบตีซ้ำ เดชะบุญพยาบาลถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ได้ จนสุดท้ายหมอโดนไล่ออก 19 ม.ค. 2561 13:29 19 ม.ค. 2561 14:06 ไทยรัฐ