วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มอัดคลิปไล่ล่าระทึก! พบเป็นตำรวจ สภ.บ้านฉาง จับชายเอี่ยวค้ายา

หนุ่มอัดคลิปไล่ล่าระทึก! พบเป็นตำรวจ สภ.บ้านฉาง จับชายเอี่ยวค้ายา

  • Share:

หนุ่มโพสต์คลิป ชายคล้ายเจ้าหน้าที่ไล่ล่าระทึกกลางถนน จ.ระยอง ด้าน ผกก.สภ.บ้านฉาง แจงตำรวจจริง เฝ้าติดตามพฤติกรรมจนรู้เกี่ยวข้องค้ายา ก่อนขับรถหลบหนีการจับกุม

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เต้ย ไม่หล่อ ไม่เท่ แต่มีแดก โพสต์ข้อความว่า “เหตุการณ์ระทึก ไล่ล่า” พร้อมด้วยคลิปชาย 3 คน ขี่รถจักรยายนต์ มีการไล่ติดตามรถยนต์จนตกลงร่องกลางถนน พื้นที่ จ.ระยอง และมีการจับกุมบุคคลที่อยู่ในรถยนต์ที่เผยแพร่อยู่ในโซเชียลมีเดีย จนเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

ต่อมา ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ชี้แจงว่า บุคคลดังกล่าวที่อยู่ในคลิปวิดีโอ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง ได้รับการชี้แจงในเบื้องต้นจาก พ.ต.อ.จักรกรินทร์ ทั่วสุภาพ ผกก.สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ว่า เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนปราบปรามและจับกุมยาเสพติด ของ สภ.บ้านฉาง ซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่จับกุมบุคคลผู้ต้องสงสัยที่ทีมสืบสวนได้เฝ้าสังเกตมาระยะหนึ่ง มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายยาเสพติด และผู้ต้องสงสัยขับรถหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ซึ่งแต่งกายอำพรางเพื่อเข้าจับกุม

ทั้งนี้ วันที่เกิดเหตุมีสายข่าวรายงานว่า ผู้ต้องสงสัยมีการนัดหมายส่งยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงเข้าทำการจับกุม แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทัน และหลบหนีการจับกุมโดยขับรถยนต์หนีจากพื้นที่ สภ.บ้านฉาง จนมาจุดเกิดเหตุในพื้นที่ สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง ล่าสุด ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นผู้ต้องหาอยู่ระหว่างการสืบสวน และหากมีการรายงานชี้แจงเพิ่มเติมจาก สภ.บ้านฉาง ทางศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. จะดำเนินการชี้แจงให้ทราบอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้