วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มอัดคลิปไล่ล่าระทึก! พบเป็นตำรวจ สภ.บ้านฉาง จับชายเอี่ยวค้ายา

หนุ่มโพสต์คลิป ชายคล้ายเจ้าหน้าที่ไล่ล่าระทึกกลางถนน จ.ระยอง ด้าน ผกก.สภ.บ้านฉาง แจงตำรวจจริง เฝ้าติดตามพฤติกรรมจนรู้เกี่ยวข้องค้ายา ก่อนขับรถหลบหนีการจับกุม

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เต้ย ไม่หล่อ ไม่เท่ แต่มีแดก โพสต์ข้อความว่า “เหตุการณ์ระทึก ไล่ล่า” พร้อมด้วยคลิปชาย 3 คน ขี่รถจักรยายนต์ มีการไล่ติดตามรถยนต์จนตกลงร่องกลางถนน พื้นที่ จ.ระยอง และมีการจับกุมบุคคลที่อยู่ในรถยนต์ที่เผยแพร่อยู่ในโซเชียลมีเดีย จนเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

ต่อมา ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ชี้แจงว่า บุคคลดังกล่าวที่อยู่ในคลิปวิดีโอ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง ได้รับการชี้แจงในเบื้องต้นจาก พ.ต.อ.จักรกรินทร์ ทั่วสุภาพ ผกก.สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ว่า เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนปราบปรามและจับกุมยาเสพติด ของ สภ.บ้านฉาง ซึ่งกำลังปฏิบัติหน้าที่จับกุมบุคคลผู้ต้องสงสัยที่ทีมสืบสวนได้เฝ้าสังเกตมาระยะหนึ่ง มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับการจำหน่ายยาเสพติด และผู้ต้องสงสัยขับรถหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ซึ่งแต่งกายอำพรางเพื่อเข้าจับกุม

ทั้งนี้ วันที่เกิดเหตุมีสายข่าวรายงานว่า ผู้ต้องสงสัยมีการนัดหมายส่งยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงเข้าทำการจับกุม แต่ผู้ต้องหาไหวตัวทัน และหลบหนีการจับกุมโดยขับรถยนต์หนีจากพื้นที่ สภ.บ้านฉาง จนมาจุดเกิดเหตุในพื้นที่ สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง ล่าสุด ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นผู้ต้องหาอยู่ระหว่างการสืบสวน และหากมีการรายงานชี้แจงเพิ่มเติมจาก สภ.บ้านฉาง ทางศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. จะดำเนินการชี้แจงให้ทราบอีกครั้ง.

หนุ่มโพสต์คลิป ชายคล้ายเจ้าหน้าที่ไล่ล่าระทึกกลางถนน จ.ระยอง ด้าน ผกก.สภ.บ้านฉาง แจงตำรวจจริง เฝ้าติดตามพฤติกรรมจนรู้เกี่ยวข้องค้ายา ก่อนขับรถหลบหนีการจับกุม 19 ม.ค. 2561 13:05 19 ม.ค. 2561 13:24 ไทยรัฐ