วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามดุจนางพญา ฟ่าน ปิงปิง สวยสุดใจ บอกอายุแล้วไม่อยากจะเชื่อ

หลังจากปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติ ขณะที่เดินทางมาร่วมงาน The New King Power Rangnam : Explore Endless Journey ฉลองเปิดตัว คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โฉมใหม่ ณ คิง เพาเวอร์ ถนนรางน้ำ สำหรับนักแสดงสาวชาวจีนชื่อดังระดับโลก ฟ่าน ปิงปิง ซึ่งหลังจากที่เธอลงจากรถหรูสีดำที่มาจอดเทียบพรมสีน้ำเงิน ก็ทำเอาทุกคนที่อยู่ในงานอ้าปากค้างกันเป็นแถว เพราะความสวยของเธอนั้นเจิดจรัสไปทั่วงานเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยมาก เธอเป็นสาวที่มีใบหน้า V-Shape ที่สวยมาก เป็นรูปทรงใบหน้าที่อยู่ในอุดมคติของใครหลายคน 

สำหรับฟ่าน ปิงปิง เธอเข้าวงการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1996 มาตอนนี้เป็นเวลากว่า 22 ปีแล้ว ที่เธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง มีผลงานการแสดงมากมาย ทั้งละคร ภาพยนตร์ และโฆษณา 

ส่วนอายุอานามของเธอนั้นไม่ต้องพูดถึง แม้ว่าในปีนี้เธอจะอายุ 36 ปีแล้ว แต่ความสวย และความสาวของเธอยังเหมือนเด็กสาวที่จะเพิ่งจะวัยเบญจเพส เมื่อได้สอบถามเคล็ดลับการดูแลรักษาผิวพรรณ ฟ่านปิงปิงเธอบอกว่า เธอใช้น้ำมันมะพร้าวของไทยนี่แหละบำรุงผิวทั้งเอามานวดตัว มาทาผิว อีกทั้งยังเป็นมาร์กพอกหน้าอีกด้วย เผยเคล็ดลับขนาดนี้ สาวไทยคงต้องวิ่งหาซื้อมาใช้บ้างแล้วล่ะจ้า.

 

 

ฟ่าน ปิงปิง สวยดุจนางพญา ในวัยใกล้เลข 4 พร้อมเผยเคล็ดลับความงามส่วนตัว... 19 ม.ค. 2561 12:36 19 ม.ค. 2561 16:31 ไทยรัฐ