วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นางพญาสมมติเทพ? สวยฟาด ฟ่าน ปิงปิง รวยพุ่งหมื่นล้าน

มีความงดงามที่สะกดทุกสายตา ออกงานไหนๆ ปังสุดขีดเพราะฉลาดเลือกชุดสวยสะท้าน มีความสามารถที่มหาชนชาวจีนยอมรับอย่างสูงยิ่ง ต้องยกให้ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกตัวแม่อันดับ 1 ของจีนในตอนนี้ ล่าสุด ฟ่าน ปิงปิง บินมาโกยเงินร้อยล้าน กับการเป็นพรีเซนเตอร์ที่ไทยไปแล้ว ส่วนยอดรายได้รวมในวงการบันเทิงจีนของ ฟ่าน ปิงปิง คาดว่าทะลุหลักหมื่นล้านไปนานแล้ว

บางคนอาจจะยังงงๆ ไม่ค่อยได้ตามติดวงการบันเทิงจีน เลยยังไม่ค่อยรู้ดีว่า ฟ่าน ปิงปิง ทำไมถึงโด่งดังได้ขนาดนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปหาคำตอบกันกับ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View และรองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม, ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์ ไปโชว์ตัวในงานฉลองครบรอบ 22 ปี โรงพยาบาลสิ้นหลิน ที่โรงแรมแชงกรีลา Shangri La Hotel Shenyang สิ้นหลินเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมใหญ่มากๆ ที่เมืองเสิ่นหยาง มีสาขาอยู่หลายแห่งในจีน ปลายเดือนมกราคมนี้ เอฟจะบินไปจีนอีกครั้งเพื่อพา อ๊อด บัณฑิต ทองดี นายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย thai film director association ไปคุยๆ งานกับนายทุนใหญ่ที่ปักกิ่ง จีน ซึ่งคาดว่าจะให้กำกับซีรีส์นั่นเอง

เอฟ นนทพัฒน์ ให้สัมภาษณ์สดตรงจาก เมืองเสิ่นหยาง จีน กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ฟ่าน ปิงปิง ดังขนาดไหนที่จีน? "โอ๊ย ยิ่งกว่าสมมติเทพ ยิ่งกว่านางพญา ที่เมืองจีนเวลาจะจัดงานอะไร ที่มีคนมารวมกันเยอะๆ ก็ต้องขออนุญาตก่อนจากรัฐบาลจีน ฟ่าน ปิงปิง เวลาไปออกงานที่ไหนก็แล้วแต่ จะสั่นสะเทือนวงการไปหมด แฟนๆ นักข่าวจะตามกันเยอะมากๆ เวลานางไปออกงานที่ไหน ต้องใช้การรับรองระดับประเทศ ต้องใช้ทีมรักษาความปลอดภัยระดับผู้นำประเทศ ต้องกั้นคนให้ดีๆ ต้องกำหนดจุดเข้าออกให้ชัดเจน"

พรีเซนเตอร์ที่จีนเรียกว่า ฟ่าน ปิงปิง กวาดเรียบ? "(รีบพูด) ใช่ๆ เยอะมากๆ แบรนด์ดังๆ ทั้งหมด นางเป็นพรีเซนเตอร์เกือบหมด ไปไหนมาไหนที่เมืองจีน จะเห็นแต่หน้านางเกือบทุกจุดที่จีน พูดเลย!" ฟ่าน ปิงปิง เริ่มดังจริงๆ ดังมากๆ ย้อนไปได้ประมาณกี่ปี? "น่าจะประมาณ 6-7 ปีได้ จนถึงตอนนี้นางก็ยังดังมากๆ" ถึงแม้จะเปิดตัวแฟนไปแล้ว แต่กระแสนางก็ยังไม่ตก? "ใช่ กระแสยังไม่ตก มีหนังละครมากมาย เป็นดาราดังอีกคนจากจีน ที่ฮอลลีวูดยอมรับในเรื่องความสวยและความสามารถ".

มีความงดงามที่สะกดทุกสายตา ออกงานไหนๆ ปังสุดขีดเพราะฉลาดเลือกชุดสวยสะท้าน มีความสามารถที่มหาชนชาวจีนยอมรับอย่างสูงยิ่ง ต้องยกให้ 19 ม.ค. 2561 11:20 19 ม.ค. 2561 12:23 ไทยรัฐ