วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

40 ปีที่เป็นเพื่อน ป๊อด-นภ จับมือทำบุญใหญ่

มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างในชีวิตคนเรา สองนักร้องหนุ่มคู่เลิฟ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ธนชัย อุชชิน และ นภ พรชำนิ เป็นเพื่อนใจที่ดีต่อกันมานานมากๆ ถึง 40 ปี ได้เวลาแล้วที่จะเปิดคอนเสิร์ตแจ่มๆ ที่ร่วมด้วยช่วยกันทำบุญเพื่อคนอื่น กับคอนเสิร์ตไม่ธรรมดาที่แฟนเพลงห้ามพลาด Sweet & Sound of Happiness เทศกาลความรักสร้างสุข ณ เสถียรธรรมสถาน

สุขไหนจะหรรษา เท่ากับการได้ฟังเพลงเพราะๆ ให้ใจเราเบิกบานไปทั้งวัน กับสองนักร้องหนุ่ม ป๊อด โมเดิร์นด็อก กับ นภ พรชำนิ พร้อมร่วมรื่นรมย์ชมงานศิลป์ และประมูลภาพวาดสวยๆ จาก ป๊อด โมเดิร์นด็อก รีบมาร่วมฉลองความสุขในเทศกาลแห่งความรักด้วยการให้ รายได้จากกิจกรรมร่วมสมทบทุนสร้างอาคารธรรมาศรม อาศรมของผู้ปฏิบัติธรรมในระยะยาว สร้างชุมชนแห่งธรรมที่เกื้อกูลกันได้ แม้จะอยู่ในสังคมเมือง

ทานอย่างมีสุข ฟังอย่างมีสุข ชมอย่างมีสุข และให้อย่างมีสุขใจในงาน Sweet & Sound of Happiness ย้ำดังๆ อีกครั้ง ห้ามพลาด! เสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่ 16.00–19.00 น. ที่เสถียรธรรมสถาน ซอยวัชรพล คลิกติดตามรายละเอียดได้เลยทางแฟนเพจ เสถียรธรรมสถาน Sathira Dhammasathan.

มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างในชีวิตคนเรา สองนักร้องหนุ่มคู่เลิฟ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ธนชัย อุชชิน และ นภ พรชำนิ เป็นเพื่อนใจที่ 19 ม.ค. 2561 09:28 19 ม.ค. 2561 10:20 ไทยรัฐ