วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าให้เจ๊ขึ้น!! แฉเหี่ยว ตะเพิด 'อเล็กซิส' ก่อนย้ายลงหลุมผี

มีรายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตะเพิด อเล็กซิส ซานเชซ ออกจากทีมชุดใหญ่ในสนามซ้อม ก่อนที่ตัวเขากำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ม.ค. ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ถูก อาร์แซน เวนเกอร์ ไล่ไปซ้อมกับทีมชุดสำรองก่อนที่ตัวเขากำลังจะกลายเป็นอดีตในถิ่นเอมิเรต์ สเตเดียม

อเล็กซิส ตกเป็นข่าวอย่างหนักเตรียมที่จะย้ายไปเล่นให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยตามรายงานจาก เดอะ ไทมส์ สื่อดังเกาะอังกฤษระบุว่า อาร์เซนอล ต้องการได้ค่าตัวราวๆ 8-12 ล้านปอนด์ บวกกับ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ถึงจะยอมปล่อยตัวแข้งรายนี้ให้กับผีแดง

อย่างไรก็ตามก่อนที่ตัวเขาจะย้ายออกจากทีมปืนใหญ่ดูเหมือนจะจบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก เมื่อเขาเดินทางมาสนามซ้อมแบบมืออาชีพแต่กลับถูกเวนเกอร์ไล่ไปซ้อมกับทีมชุดเยาวชนซะอย่างนั้น ทำเอาอเล็กซิสหัวเสียเป็นอย่างมากและขับรถกลับออกมาด้วยใบหน้าบูดบึ้ง

มีรายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตะเพิด อเล็กซิส ซานเชซ ออกจากทีมชุดใหญ่ในสนามซ้อม ก่อนที่ตัวเขากำลังจะเป็นนักเตะใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 19 ม.ค. 2561 05:18 19 ม.ค. 2561 06:26 ไทยรัฐ