วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเข้าห้องน้ำวัดดัง ถูกคนร้ายคว้าเหล็กแหลมแทง ชิงทองหนัก 5 บาทหนี

สาว 48 เข้าห้องน้ำวัดดัง ที่กระบี่ เจอคนร้ายเป็นชาย คว้าเหล็กแหลมแทง โดนที่ลำตัว โชคดีไม่ลึก ก่อนชิงสร้อยทอง หนักรวม 5 บาทหนี ...

เวลา 15.00 น. วันที่ 18 มค.61 ร.ต.อ.สมพงษ์ หนูแสง รองสารวัตรปราบปราม สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายเข้าไปชิงทรัพย์และทำร้ายผู้เสียหาย เหตุเกิดที่ห้องน้ำวัดถ้ำเสือวิปัสสนา หมู่ 11 ตำบลกระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกระบี่

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ต.นพดล กล่อมพงษ์ สารวัตรสืบสวน ภ.จว.กระบี่ และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่สายตรวจป้อมยามกระบี่ใหญ่ ร่วมตรวจสอบ

พบผู้เสียหายทราบชื่อต่อมาคือ นางอุไร ศรีทอง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 ม.3 ต.เพหลา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ท้องน้อยด้านขวา เป็นแผลถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ป ลึกประมาณ 1 ซม. ซึ่งผู้เสียหายให้การว่า ตนได้เดินทางมาจาก อ.คลองท่อม เพื่อธุระในตัวเมือง จากนั้นได้แวะที่วัดถ้ำเสือไหว้พระ เสร็จแล้วมาเข้าห้องน้ำ แต่เกิดหลงไปเข้าห้องน้ำชาย ก็ได้พบชายคนร้าย บอกว่าเข้าห้องน้ำผิด แล้วนำตนไปที่ห้องน้ำหญิง ซึ่งอยู่ใกล้กัน

จากนั้นได้ถูกคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อสีเขียว สวมกางเกงขายาวสีดำ ชักเหล็กแหลมยาวประมาณ 6 นิ้ว ออกมาแทงตนหลายครั้ง ก่อนกระชากสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท สร้อยมือทองคำหนัก 2 บาท รวม 5 บาท แล้ววิ่งหลบหนีออกไปทันที ตนตกใจมาก รีบดูที่ท้อง พบว่าถูกแทงเข้า 1 แผล จึงรีบออกมาแจ้งชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวให้ช่วยจับคนร้าย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบตามที่ชาวบ้านแจ้งว่า คนร้ายหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีออกไปทางถนนหน้าวัด แต่ก็ไร้วี่แวว คาดว่าคงขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไปแล้ว ซึ่งเบื้องต้นได้ให้ดูภาพผู้ต้องสงสัยซึ่งเจ้าหน้าที่มีประวัติอยู่ ให้กับผู้เสียหายดู ไม่ยืนยันว่าเป็นผู้ที่ลงมือก่อเหตุ เบื้องต้นจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

สาว 48 เข้าห้องน้ำวัดดัง ที่กระบี่ เจอคนร้ายเป็นชาย คว้าเหล็กแหลมแทง โดนที่ลำตัว โชคดีไม่ลึก ก่อนชิงสร้อยทอง หนักรวม 5 บาทหนี ... 18 ม.ค. 2561 22:48 ไทยรัฐ