วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฟ่าน ปิงปิง ซุป'ตาร์จีนค่าตัวร้อยล้านเยือนไทย โดดรับพรีเซ็นเตอร์ข้ามชาติ

ฟ่าน ปิงปิง ซุป'ตาร์จีนค่าตัวร้อยล้านเยือนไทย โดดรับพรีเซ็นเตอร์ข้ามชาติ

  • Share:

ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซุป'ตาร์ชาวจีนชื่อดัง บินมาร่วมงาน The New King Power Rangnam : Explore Endless Journey ฉลองเปิดตัว คิง เพาเวอร์ รางน้ำ โฉมใหม่ ณ คิง เพาเวอร์ ถนนรางน้ำ ซึ่งในค่ำคืนนี้ เธอมาด้วยชุดเดรสสีดำทองสวยอร่าม เดินอย่างสง่างามตัดกับพรมสีน้ำเงิน ทำให้ดูเด่นตระการตา

ซึ่งมีสื่อมวลชน และแฟนคลับชาวจีน ชาวไทย ให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก โดยหลังจากเสร็จพิธีการบนเวทีแล้ว นางเอกชาวจีนคนดังได้เปิดใจถึงการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า

ดีใจมากที่ได้มาประเทศไทยในครั้งนี้ แฟนคลับชาวไทยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น แม้ว่าตนจะไม่ค่อยมีผลงานในเมือไทย แต่ก็คิดถึงแฟนชาวไทย

ส่วนตัวเคยมาถ่ายทำภาพยนตร์ และมาเที่ยวกับครอบครัว ทุกครั้งที่จะพักผ่อนก็จะนึกถึงประเทศไทย และการมาร่วมงานกับ คิง เพาเวอร์ ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี

ถามว่ารู้สึกอย่างไรกับการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ คิง เพาเวอร์ ส่วนตัวมองว่า คิง เพาเวอร์ เป็นสวรรค์ของนักช็อปปิ้ง ผู้หญิงชอบช็อปปิ้งอยู่แล้ว การมาครั้งนี้เหมือนไม่ได้มาทำงาน แต่เป็นการมาเจอเพื่อนที่คอยดูแลอย่างดี และได้ช็อปปิ้ง กินอาหารอร่อย รู้สึกมีความสุขมาก

อีกอย่าง คิง เพาเวอร์ มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ส่วนตัวก็จะใช้ชื่อเสียงของตน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ทุกคนจากทั่วโลกจะได้มาช็อปปิ้งที่นี่

เมื่อถามถึงเคล็ดลับความงาม ฟ่าน ปิงปิง กล่าวว่า เมื่อครั้งที่มาถ่ายภาพยนตร์โฆษณาของคิงเพาเวอร์ ตนได้มีโอกาสใช้น้ำมันมะพร้าวเอามานวดตัว ทาผิว รู้สึกติดใจ นอกจากนี้ยังได้ใช้เป็นมาส์กพอกหน้าด้วย

ส่วนของขวัญที่ตั้งใจมอบให้ครอบครัวในวันตรุษจีน ส่วนตัวชอบซื้อของขวัญ 1 แถม 1 เป็นเซตลดราคา และจะเลือกวัสดุที่เป็นสีแดง จะได้ประหยัดเงิน และได้ของเยอะด้วย ถ้าเลือกของขวัญให้พ่อแม่หรือเพื่อน จะเลือกน้ำหอม หรือเครื่องสำอาง

ล่าสุด ได้มีโอกาสร่วมงานกับผู้กำกับ cao baoping ซึ่งเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ด้านศิลปวัฒนธรรม และได้ร่วมงานกับ Huang Xuan รู้สึกอย่างไรบ้าง?

“เรื่องนี้เป็นผลงานดราม่าลึกลับ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด ส่วนการร่วมงานกับ Huang Xuan ก็เป็นนักแสดงที่ดี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนมุมมองในด้านการแสดง”

นอกจากนี้ ยังชอบช็อปปิ้งผ่อนคลายความเครียดด้วย ส่วนตรุษจีนนี้ ขออวยพรให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง มีความสุขสบายในปี 2018.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้