วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบโชเฟอร์แท็กซี่ มือฆ่าเสี่ยวิศวกรทิ้งเจ้าพระยา จนมุม ตร.ที่นนทบุรี

รวบโชเฟอร์แท็กซี่ มือฆ่าเสี่ยวิศวกรทิ้งเจ้าพระยา จนมุม ตร.ที่นนทบุรี

  • Share:

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางปะอิน ตามรวบผู้ต้องหาฆ่าเสี่ยวิศวกรทิ้งน้ำเจ้าพระยาได้แล้ว หลังตามแกะรอยจากวงจรปิด โดยสามารถรวบตัวได้ที่ จ.นนทบุรี โดยพรุ่งนี้ตำรวจภูธรภาค 1 จะมีการแถลงรายละเอียด...

หลังจากเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายไพโรจน์ ดีลิ อายุ 56 ปี วิศวกร และเจ้าของบริษัท รับเหมาก่อสร้าง เสียชีวิต แล้วนำศพไปทิ้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเขตอำเภอบางปะอิน  

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 18 มกราคม 2561 พล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยถึงความคืบหน้าล่าสุดของคดีดังกล่าว ว่า สามารถจับกุมคนร้ายตัวจริงได้แล้ว หลังจากเจ้าหน้าที่ ตร.ได้แกะรอยผู้ต้องหาจากกล้องวงจรปิด ทุกๆ ท้องที่ในเขตภาค 1 โดยได้เผยภาพร่องรอยจากรถยนต์ต้องสงสัย บริเวณซุ้มล้อหลัง พบรอยสนิมซึ่งตรงกับภาพวงจรปิด โดยคันอื่นๆ ไม่พบเบื้องต้นมีรายงานว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เพราะจำนนต่อหลักฐาน ส่วนรายละเอียด ต้องรอให้ ทาตำรวจภูธรภาค 1 แถลงข่าวเอง 

ขณะที่ ชุดสืบสวนสอบสวนของ สภ.บางปะอิน ได้เข้าไปตะครุบตัวนายอรรถวัฒน์ สิริธนากุลพัทธ์ ชาวบ้านหมู่บ้านวัฒนากาญจน์ เลขที่ 86/12 หมู่ 5 ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี พบตัวผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าวได้ท้องที่ ซอยที่ 11 ตำบลไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับว่าได้ขับรถคันนี้ หมายเลขทะเบียน ทล 4746 กรุงเทพมหานคร ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีฟ้า ได้ขับมาจอดทิ้งไว้ที่อู่รถแท็กซี่ ในพื้นที่ สภ.บางบัวทอง และได้หลบไปต่างจังหวัด จากนั้นจึงกลับมาอยู่ที่ จ.ปทุมธานี บ้านเกิด เพื่อรอฟังข่าว จนสุดท้ายมาจนมุมตำรวจจนได้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้