วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอมมี่ เสียน้ำตา! ลุ้นมีทายาทสืบสกุล แย้มแฟชั่นหวิวสามีสกรีนหนัก

เอมมี่ เสียน้ำตา! ลุ้นมีทายาทสืบสกุล แย้มแฟชั่นหวิวสามีสกรีนหนัก

  • Share:

ถึงกับเสียน้ำตากันเลยทีเดียวเมื่อสาวเซ็กซี่ เอมมี่–มรกต แสงทวีป พยายามลุ้นอยากมีทายาทมานานแต่ยังไม่สำเร็จสักที จนต้องเดินสายไหว้พระขอพร ด้าน หนุ่ม–จิรายุทธ สามีก็ให้กำหนดลุยปั๊มทายาทแบบเต็มที่แค่กลางปีนี้ เจอ เอมมี่ มาร่วมงานแถลงข่าว “แกรนด์ ยูนิตี้ ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ แบบ Simply Makes Sense เปิดตัว 4 โครงการคอนโดใหม่ปี 2561” ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู สาทร กรุงเทพฯ เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องลูกหน่อย? “พยายามอยู่เรื่อยๆค่ะ”

เห็นว่าเดินสายไหว้พระขอลูก? “ใครว่าอะไรศักดิ์สิทธิ์ตรงไหนก็ไปตรงนั้น ช่วงนี้สามีไม่อยู่ ไปทำงานต่างประเทศเราก็เลยทัวร์เดินสายไหว้พระได้ เพราะไม่อย่างนั้นสามีว่าเราเพ้อ” เค้าบอกว่าเราเพ้อ เสียเซลฟ์มั้ย? “ไม่นะคะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล มี่เป็นคนเชื่อเรื่องแบบนี้ แต่พี่หนุ่มอาจจะไม่เชื่อเยอะเท่าเรา เค้าอาจจะคิดว่าเราเว่อร์อะไรขนาดนั้น” เดินสายครบหมดทั้งในและต่างประเทศรึเปล่า? “ก็ถือว่าเยอะนะ แต่อาจจะไม่ใช่ทุกที่ อย่างที่ฮ่องกงก็ยังไม่ได้ไปขอในจุดที่เค้าบอกกัน คงต้องหาคิวไป” แอบท้อกับเรื่องนี้มั้ย? “มีเสียน้ำตาบ้างค่ะ มี่ว่าเป็นเรื่องปกติของคนที่หวังมากๆ แต่ก็สู้ต่อไป เพราะเราก็อยากมีลูก ถามว่ามีลิมิตในการปั๊มมั้ย ก็เป็นช่วงเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา แต่มี่ก็ขอเค้าเลื่อนไปจนถึงเดือน มี.ค. แต่เปิดปีใหม่มา พี่หนุ่มไปทำงานที่ต่างประเทศเลยขอ ผัดออกไปอีก อาจจะเป็นกลางปี”

คิดพึ่งทางวิทยาศาสตร์มั้ย? “คิดค่ะ แต่พี่หนุ่มไม่เห็นด้วย เพราะไม่ใช่ตามที่ฟ้าส่งมา” ถามถึงแฟชั่นล่าสุดกลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่? “เป็นการตัดสินใจที่ขออนุญาตสามีแล้วค่ะ ซึ่งทางหัวหนังสือไม่ได้ติดที่เราแต่งงานแล้ว ก็อยากให้เกียรติเค้า” ขอสามีนานมั้ย? “ขออยู่ 1-2 วัน จริงๆพี่หนุ่มก็ไม่ได้ห้ามแต่อยากดูคอนเซปต์ว่าเสื้อผ้าประมาณไหน คอยช่วยสกรีน เป็นการถ่ายเซ็กซี่แบบใหม่ ไม่จำเป็นต้องสลัดผ้า เราสามารถมีมุมเซ็กซี่ที่ไม่โป๊หรือต้องโชว์ตลอดเวลา” เรียกว่าเซ็กซี่แบบเกรงใจสามี? “เซ็กซี่แบบมีเหตุผล ถามว่าเกรงใจเค้า มากขึ้นมั้ย เราโตขึ้นด้วยก็ไม่อยากจะต้องสลัดผ้าตลอด” เห็นว่าทำงานเอาเงินเก็บให้คุณสามีดูแลหมดเลย? “ใช่ค่ะ มี่ให้พี่หนุ่มดูแลหมดเลย เงินเก็บแทบจะไม่มี (หัวเราะ) มั่นใจให้เค้าบริหาร”

หลายคู่ให้ภรรยาเก็บเงิน แต่เราให้สามีเก็บ? “สำหรับมี่ การให้อำนาจตัดสินใจและการบริหารจัดการกับสามีมันทำให้มีสมดุลที่ถูกต้องสำหรับคู่เรา ซึ่งมี่ทำตัวอ่อนแอในด้านนี้ ส่วนเค้าเข้มแข็ง ก็มีการต่อรองในการซื้อของมากขึ้น มีเรื่องของจิตวิทยาด้วย พี่หนุ่มบอกว่าเดือนที่แล้วมี่ช็อปปิ้งมากกว่ารายได้ที่หามาได้อีก ตอนนี้ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นเรื่องบุตรที่อยากจะมี”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้