วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พ่อเมสซีเจ' เผย ไร้ปัญหากับเมย์ เตรียมเปิดใจคุยทุกฝ่าย (คลิป)

'พ่อเมสซีเจ' เผย ไร้ปัญหากับเมย์ เตรียมเปิดใจคุยทุกฝ่าย (คลิป)

  • Share:

ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะทีมชาติไทย เปิดใจเรื่อง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าขอยุติความสัมพันธ์กับลูกชายของตน...

วันที่ 18 ม.ค. ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อของ “เมสซีเจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร เผย ยังไม่ได้คุยกับทั้งแม่ของเจ, เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร และลูกชายคนเก่ง หลังเมย์ประกาศขอยุติความสัมพันธ์กับ เจ

กลายเป็นประเด็นฮอตทันที เมื่อ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าขอยุติความสัมพันธ์กับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย

คุณพ่อก้องภพ ให้สัมภาษณ์กับรายการเรื่องรอบขอบสนาม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า “ยังไม่ได้คุยกับเจเลยตั้งแต่ไปส่งที่สนามบิน เขาจะคุยกับแม่เขาตลอด เขาจะวิดีโอคอลมาจากญี่ปุ่น ก็เพิ่งรู้เรื่องนี้จากที่เมย์โพสต์เมื่อตอนเที่ยง ก็เลยมีคนโทรมาหาเยอะมาก ก็เลยตามดูไอจีว่าเมย์โพสต์แบบนี้ เจวิดิโอคอลกับแม่ว่าตอนนี้คอนซาโดเลซื้อกองกลางมาเยอะมาก เจต้องแย่งตำแหน่งตัวจริง เรื่องนี้มันก็ต้องเป็นไปตามวิถีทาง ตอนนี้พ่อยังไม่เจอแม่เจเลยนะ ก็เลยยังไม่คุยกันเลยว่าเมย์ให้สัมภาษณ์แบบนั้นไปแล้ว แล้วจะยังไงต่อ เพราะพ่อไม่ค่อยยุ่งเรื่องส่วนตัว มันเป็นเรื่องความรัก แม่เจจะเป็นคนตัดสินใจ ต้องคุยกับแม่เจอีกที ก็คิดว่าเขาต้องผ่านไปให้ได้ เพราะว่าเราก็เจอสภาพกดดันแบบนี้มาตั้งแต่เปิดตัว เจก็โดนวิจารณ์มาว่าจะฟอร์มตก แต่เขาก็พิสูจน์แล้วว่าเขาก็ก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ ก็ต้องให้กำลังใจทั้งสองคนว่ามันเกิดอะไรขึ้น ต้องคุยกันอีกที ถ้าทั้งสองคนปรับความเข้าใจกันได้ พ่อก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะตอนคบกันเขาก็สานสัมพันธ์กันมาก่อนที่จะมาบอกเราว่าเขาคบกัน เมย์กับพ่อก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ตอนปีใหม่เมย์ยังซื้อโทรศัพท์ให้พ่อเครื่องนึง แล้วบอกว่าหนูรักพ่อนะ เรื่องนี้เดี๋ยวต้องคุยกับแม่เจอีกทีว่ามันเกิดอะไรขึ้น เพราะว่าผมไม่ค่อยเข้าไปล้วงลึกเรื่องส่วนตัว เพราะเจค่อนข้างจะคุยกับแม่เขาเยอะ เดี๋ยวก็จะคุยกันหลังจากนี้ ก็อยากให้กำลังใจทั้งสองคน มันก็เป็นวิถีทางของดวงชะตา พ่อเชื่อในเรื่องนี้ ก็อยากฝากแฟนบอลให้เป็นกำลังใจกันต่อไป เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้กับทุกคน เรื่องความรักอะนะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับทั้งเจ , เมย์ และแม่เจ ก็เดี่ยวจะคุยกัน ตอนนี้ก็ขอกำลังใจเรื่องฟุตบอล เพราะเรามาจากฟุตบอล”

เครดิตภาพ:https://www.instagram.com/maypitchy

Facebook:Chanathip Jay Songkrasin

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้