วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 19/01/61 MV

เอนเตอร์เทน@โฮม 19/01/61 MV

โดย โชว์ไทม์
19 ม.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

แหล่งที่มา : บริษัท วอร์เนอร์ มิวสิค จำกัด

ศุกร์ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ต้องคลิกไปดูมิวสิกวิดีโอแซ่บๆ ของดัว ลิปา ที่ซิงเกิ้ลนี้รังสรรค์ให้สดใสสะบัดใส่ชายผู้มาง้อขอคืนดี, แทรกด้วยเพลงสุดเจ๋งจากหนังที่ วิล สมิธ นำแสดงเรื่องล่าสุด, ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มที่ 9 ของ เอ็มมิเน็ม และหมัดเด็ดของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ปิดเกม!


เพลง IDGAF โดย ดัว ลิปา
ขอขอบคุณ Dua Lipa

ศิลปิน – ดัว ลิปา (Dua Lipa)
ซิงเกิ้ล – IDGAF
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แดนซ์

IDGAF (12 มกราคม 2018) เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดของ ดัว ลิปา หลังจากที่เธอเปิดตัวในโลกโซเชียลตั้งแต่อายุ 14 มาถึงตอนนี้ด้วยวัย 22 ปี สาวสวยแบบเปรี้ยวจี๊ดที่มี New Rules เป็นเพลงฮิตระดับนานาชาติ และส่งให้เธอเป็นที่รู้จักกันแทบจะทั้งโลก กลายเป็นว่าที่ซุปเปอร์สตาร์หน้าใหม่แห่งปีที่ผ่านมา และมาถึงปี 2018 ดัว ลิปา ขอเปิดปีด้วยเพลงสนุกๆ คึกคักที่จังหวะดนตรีสดใส เริงร่า โดยเฉพาะท่อนคอรัสที่ติดหู เมโลดี้ที่ฟังแล้วไหล และซาวนด์เท่ๆ ในแบบฉบับของเธอ โดยได้เฮนรี่ สโคลฟิลด์ มากำกับมิวสิกวิดีโอสีสันสดใสไม่แคร์โลกให้ จนทำให้ยอดเข้าชมเพลงชื่อเก๋ๆ สมกับสถานการณ์หญิงโดนหักอก ต้องบอกว่า IDGAF ที่ย่อมาจาก I Don't Give A F**k กับหนุ่มที่มางอนง้อขอคืนดี การันตีได้เลยว่า มาเต็ม จัดหนัก เพราะนี่คือผู้กำกับที่ทำให้เพลง New Rules ออกมาดูซาบซ่าอย่างที่แฟนๆ เข้าชมมากกว่า 21 ล้านครั้งแล้ว


เพลง Home โดย แมชชีน กัน เคลลี่, เอ็กซ์ แอมบาสซาเดอร์ส, และบีบี เร็กซ์ซ่า
ขอขอบคุณ Atlantic Records

ศิลปิน – แมชชีน กัน เคลลี่, เอ็กซ์ แอมบาสซาเดอร์ส, และบีบี เร็กซ์ซ่า (Machine Gun Kelly, X Ambassadors & Bebe Rexha)
ซิงเกิ้ล – Home – OST Bright
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-ฮิพฮอพ

Home เป็นผลงานล่าสุดที่ แมชชีน กัน เคลลี, เอ็กซ์ แอมบาสเดอร์ส, และ บีบี เร็กซ์ซ่า ร่วมกันร้องเพื่อใช้ประกอบหนังเรื่อง Bright ที่แม้จะไม่เข้าโรงใหญ่ เพราะฉายให้ชมผ่าน เน็ต ฟลิกซ์ ผู้ให้บริการภาพยนตร์สตรีมมิ่งเจ้าดัง สร้างเอง ฉายเอง ซึ่งก็มาแรงและกลายเป็นที่กล่าวขานถึงไม่น้อยเลย เมื่อทำสถิติมีผู้ชมถึง 11 ล้านครั้งภายในเวลาแค่ 3 วันนับจากวันเปิดตัวฉายวันแรก 22 ธันวาคม ปีที่แล้ว นี่จึงเป็นหนึ่งในหลายเพลงดีๆ ที่ยกศิลปินแถวหน้าของวงการ มาทำเพลงให้กันเพียบ ก่อนหน้านี้ก็ประเดิมด้วย Broken People จาก ลอจิก แอนด์ แร็ก แอนด์ โบน แมน ซึ่งเป็นเพลงในไตเติ้ลของหนังที่ได้รับความสนใจอย่างสูง แล้วก็ยังมีอีกหลายเพลงจากศิลปินอย่างเอแซ็พ ร็อคกี้, ทอม โมเรลโล, ปอร์ตุกัล เดอะ แมน, สตีฟ อาโอกิ, บาสตีลล์, และอีกมากมาย คลิกฟังเพลิน อยากเก็บไว้ก็ดาวน์โหลดถูกกฎหมายกันนะ


เพลง Walk On Water โดย เอ็มมิเน็ม (Eminem)
ขอขอบคุณ EminemVEVO

ศิลปิน – เอ็มมิเน็ม (Eminem)
ซิงเกิ้ล – Walk On Water
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แร็พ

Walk On Water (10 พฤศจิกายน 2017) เป็นซิงเกิ้ลที่ เอ็มมิเน็ม แร็พเพอร์รุ่นใหญ่เจ้าของรางวัลแกรมมี่ถึง 15 รางวัลปล่อยออกมา หลังกลับมาพร้อม Revival อัลบั้มสตูดิโอใหม่ชุดที่ 9 โดยซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มนี้เขาร่วมงานกับ บิยอนเซ่ ศิลปินตัวแม่ที่เสียงฮือฮาให้การกลับมาครั้งนี้ดังเกรียวกราว ก่อนจะตามมาด้วยซิงเกิ้ลที่สอง Untouchable และซิงเกิ้ลฮิตล่าสุด River ที่จับมือร่วมงานกับ เอ็ด ชีแรน ซุปตาร์ขวัญใจคนทั่วโลกด้วย บทสัมภาษณ์สั้นๆ ของแร็พเพอร์หนุ่มใหญ่ที่คุยกับ เอลตัน จอห์น กล่าวถึงอัลบั้มนี้ว่า “ผมทำงานเพลงอัลบั้มนี้นานกว่าหนึ่งปี มันสะท้อนตัวตนของผม ณ ปัจจุบัน สิ่งที่ผมทำคือการเปลี่ยนแปลง ผมพยายามทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ เพื่อทุกคน”


เพลง End Game ของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ร่วมด้วย เอ็ด ชีแรน และ ฟิวเจอร์
ขอขอบคุณ TaylorSwiftVEVO

Entertain@Home ตื่นเต้นกับมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลล่าสุดของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ จนออกนอกหน้า เพราะนี่คือเพลงที่เธอร่วมงานกับ เอ็ด ชีแรน และ ฟิวเจอร์ ซึ่งปล่อยออกมาไม่ถึงสัปดาห์ก็มีแฟนๆ ตามไปเที่ยวไมอามี โตเกียว และลอนดอน จนยอดชมทะลุ 40 ล้านครั้งแล้ว

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้