วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บอล เชิญยิ้ม ติดใจสาวสะบึ้มในเฟซบุ๊ก งานเข้า! เมียจับได้

บอล เชิญยิ้ม ติดใจสาวสะบึ้มในเฟซบุ๊ก งานเข้า! เมียจับได้

  • Share:

ก่อนหน้าเชื่อว่าหลายคนจะได้เห็นตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม เป็นสายเปย์ซื้อรถหรูให้ภรรยา ไม่นานมานี้ก็ซื้อกำไลเพชรให้เป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งงานนี้โดนตลกรุ่นพี่เผากลางรายการว่า ที่ต้องซื้อรถซื้อของหรูๆ ให้ภรรยานั้น เพราะต้องการง้อ หลังจากที่ถูกอีกฝ่ายจับได้ว่าคุยสาวในอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก โดยหนุ่มบอลได้เปิดใจในรายการ คุยแซ่บโชว์ ว่า 

ทำไมทุกคนคิดว่าคุณเป็นเจ้าพ่อสายเปย์?
บอล เชิญยิ้ม “มันไม่มีอะไร วันเกิดแฟน ถ้าเป็นคนอื่นเขาแพงกว่าผมอีก เราให้ในสิ่งที่เราอยากให้เขา เราไม่ได้เป็นคนมีเงินเยอะมากมาย เราอยากให้ในสิ่งที่เราให้ได้”

ราคาเท่าไรกำไลฝังเพชร?
บอล เชิญยิ้ม “สองนิดหน่อย”

เรื่องรถที่ซื้อให้ก็เพราะง้อภรรยา?
บอล เชิญยิ้ม “ไม่ได้ง้อ”

เขาบอกกันว่าซื้อง้อ เกิดอะไรขึ้นกับเรื่องรถ?
บอล เชิญยิ้ม “คือ มันไม่ได้มีอะไรเรื่องรถ พอถึงระยะเวลาเราก็เปลี่ยน เรามีเบนซ์อยู่แล้ว เราอยากให้เขาขับ BM คือผมแบบอยากทดแทนอะไรในสิ่งที่เขามี เราโตมาจากเด็กวัด เราอยากให้เราก็ให้ ถามว่าผมตายไปก็เอาไปไม่ได้หรอก ใช้ไปอยากมี อยากให้แค่นั้น”

ไม่ได้มีประเด็นเกิดขึ้นถึงซื้อรถง้อ?
บอล เชิญยิ้ม “ไม่มีครับพี่ธัญญ่า”
ค่อม ชวนชื่น “มันง้อเมียมัน (หัวเราะ)”

จริงไหมที่เขาบอกกันว่า ด้วยความเจ้าชู้จึงซื้อรถง้อแฟนด้วยรถคันใหม่?
ค่อม ชวนชื่น “มันง้อเมียมัน (หัวเราะ)”

จับได้ว่าเล่นโซเชียลกับกิ๊ก?
บอล เชิญยิ้ม “ครับ คือเรื่องของเรื่องมันมีอินบ็อกซ์ในเฟซบุ๊กเข้ามา เราไม่รู้ว่าเขามีอินบ็อกซ์เราอยู่ เขาเป็นคนตั้งรหัสให้เรา ทีนี้มีผู้หญิงทักเขามาว่า “พี่บอลใช่ไหมคะ ใช่พี่บอลตัวจริงไหม หรือว่าแอดมินเล่น” เราเข้าไปดูโปรไฟล์ โอ้โหบึ้มทุกจุด เราก็ตอบ อ่อ ใช่ครับ พี่บอลตัวจริง ก็คุยทักทายทั่วๆ ไป ทำอะไรคะ อยู่ที่ไหนคะ หลังจากนั้นก็เรียบร้อย เขาจับได้และก็หลายคนที่คุย แต่ว่าก็ไม่ได้อะไร แค่เขาทักมาชื่นชอบเราอะไรอย่างงี้”

รถคันใหม่เขาเลือกเองเปล่า เขาชอบไหม?
บอล เชิญยิ้ม “เขาชอบ โอเคให้”

เคลียร์หมดเลยไหมทุกประเด็นจบด้วยรถคันเดียว?
บอล เชิญยิ้ม “ครับ”

จริงไหมที่ซ่ามากๆ จนแฟนหนีออกจากบ้าน?
บอล เชิญยิ้ม “ครับ คือผมกลับมาบ้านตี 3-4 เข้าไปรู้ว่าเขาไปแล้ว ก็ไม่เจอ เห็นบ้านเงียบๆ โทรหาก็ไม่รับ แล้วเสร็จปุ๊บทำไงรู้ว่าเขาไปแล้ว เราร้องไห้ นั่งๆ ชีวิตอยู่คนเดียว เฮ้ย ทำไมวะ ทำไมต้องเป็นอย่างนี้วะ

โทรหาตั๊ก บริบูรณ์ ประมาณสายๆ โทรแล้วตั๊กไม่รับ ละเขาโทรกลับมาถามว่าเป็นอะไร เรา ฮัลโหลคุณอยู่ไหนอ่ะ เออ ผมเครียดว่ะตั๊ก คุณอยู่ไหนอ่ะ ตั๊กก็บอกว่าตอนนี้ผมอยู่เดอะมอลล์ ผมจะไปงาน แล้วเค้าก็บอกให้เราใจเย็นนะ แล้วตั๊กก็มาหาเรา แต่มันดันเอาลูกมาด้วย แล้วมาตอนเรากำลังเครียด (หัวเราะ) ทีนี้เครียดกว่าเดิมอีก ต้องมาดูลูกให้เขาอีก (หัวเราะ)”

ง้อกันกี่วัน?
บอล เชิญยิ้ม “ง้อประมาณ 2 วันครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้