วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอแม่มาเคลียร์! พ่อเจย้ำไม่เคยรังเกียจเมย์ บอกด้วยซ้ำอีก2ปี จะไปขอ(คลิป)

พ่อเจ ชนาธิป เปิดอกลูกผู้ชาย ไม่เคยรังเกียจ เมย์ พิชญ์นาฏ เกรงใจและให้เกียรติมาตลอด สองครอบครัวก็รักใคร่กันดี เพียงแต่บอกว่า ขอเวลาอีก 2 ปีจะไปขอ เจอายุยังน้อย อยากให้ทุกอย่างพร้อม เพราะแต่งแล้ว ต้องอยู่กันไปชั่วชีวิต...

วันที่ 18 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงาน กรณี เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร นักแสดงสาว ประกาศทางไอจี บอกเลิกกับเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลชื่อดัง ทั้งที่รักกันมาก โดยระบุว่า ทางครอบครัวฝ่ายชายขอเวลาอีก 3 ปี และไม่ยืนยันเรื่องสินสอด ขณะที่เจ มีความพร้อมที่จะแต่งงานแล้ว

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ นายก้องภพ สรงกระสินธ์ บิดาของ เจ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน ตนเองก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะในช่วงงานบวชเจ ครอบครัวของเมย์ก็เดินทางมาร่วมและยังพูดคุยกันอย่างสนิทสนม ส่วนเรื่องแต่งงานเคยมีการพูดคุยกันจริง ซึ่งทางพ่อแม่ก็ไม่ได้ขัดขวาง

“เท่าที่ทราบเมย์เคยมาปรึกษาพ่อและแม่เหมือนกันเมื่อช่วงปีใหม่นี้เอง ว่า จะแต่งงานกับเจ จะให้เจไปทำพิธีสู่ขอตามประเพณี ทางพ่อแม่ก็ไม่ขัด แต่ขอให้เวลาอีก 2 ปีจะไปสู่ขอ เพราะเห็นว่าเจอาจจะยังอายุน้อย ความรับผิดชอบอาจจะยังไม่ค่อยมี และกำลังสร้างฐานะ 2 ปีน่าจะพร้อม อยากให้มีความพร้อมแล้วแต่งงานกัน ชีวิตครอบครัวไม่ใช่อยู่กินกันแค่ไม่กี่ปีแล้วเลิกกัน มันอยู่กันจนชั่วชีวิต จึงอยากให้ทุกอย่างพร้อม

นายก้องภพ ยังเผยอีกว่า ขณะนี้เจได้ไปเข้าร่วมฝึกซ้อมกับสโมสร ซัปโปโร ที่ญี่ปุ่น คงต้องรอให้เจโทรกลับมา และจะสอบถามให้รู้เรื่องว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น รวมถึงต้องรอนางพรสวรรค์ สรงกระสินธ์ ภรรยาตน ซึ่งตอนนี้เดินทางไปกรุงเทพฯ มาเป็นคนชี้แจง เพราะส่วนใหญ่ภรรยาจะเป็นคนพูดติดต่อกับเมย์ ส่วนตนหากมีธุระ ก็จะใช้วิธีติดต่อผ่านทางผู้จัดการส่วนตัวของเมย์ เพราะไม่อยากรบกวน ครั้งสุดท้ายที่ได้พบกับเมย์ คือเมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่สนามบินสุวรรณภูมิตอนที่ไปส่งเจไปญี่ปุ่น แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน แต่เจกับเมย์ คงจะมีการคุยเรื่องนี้กันแล้ว.