วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มก้านคอพ่อค้า โดนข้อหาวิวาท ปรับ 500 อ้างน้าถูกเอามีดข่มขู่ก่อน (คลิป)

เพจแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คืบหน้าคลิปพ่อค้าไส้กรอกโดนรุมทำร้าย ผู้ก่อเหตุมอบตัวแล้ว โดนข้อหาทะเลาะวิวาท ปรับ 500 บาท เจ้าตัวอ้างน้าถูกอีกฝ่ายใช้มีดข่มขู่ก่อน

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ กล้องวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์พ่อค้าขายไส้กรอกรายหนึ่ง ถูกชายวัยรุ่น 2 คนรุมทำร้ายริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซอยเพชรบุรี 38 เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลนั้น

ล่าสุด เพจดังกล่าวได้อัพเดตความคืบหน้าว่า คนก่อเหตุมอบตัวแล้ว ตำรวจตั้งข้อหาทะเลาะวิวาท ปรับ 500 บาท พร้อมตั้งคำถามว่า การเตะก้านคอตามในคลิปเป็นจุดสำคัญของร่างกาย ซ้ำยังล้มลงบนถนน เสี่ยงถูกรถชน ทั้งที่มูลเหตุแห่งการทะเลาะวิวาทขาดช่วงลงไปแล้ว แสดงว่ามีเจตนาไตร่ตรองไว้ก่อน กรณีนี้อย่างน้อยควรเป็นความผิดฐานทำร้ายร่างกายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้ติดต่อไปยังเพจนี้ พร้อมให้ข้อมูลว่า น้าชายที่ไปขายของแทนพ่อ ถูกพ่อค้าคนนี้เอามีดมาขู่ทำนองว่าพื้นที่เป็นของเขา ด้วยความโมโหจึงไปทำร้ายร่างกาย.

เพจแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คืบหน้าคลิปพ่อค้าไส้กรอกโดนรุมทำร้าย ผู้ก่อเหตุมอบตัวแล้ว โดนข้อหาทะเลาะวิวาท ปรับ 500 บาท เจ้าตัวอ้างน้าถูกอีกฝ่ายใช้มีดข่มขู่ก่อน 18 ม.ค. 2561 16:59 18 ม.ค. 2561 17:26 ไทยรัฐ