วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เล่าประสบการณ์ที่รู้สึกแย่ เคยแย่งสามีชาวบ้าน (คลิป)

คลับฟรายเดย์โชว์ สัปดาห์นี้แขกรับเชิญที่จะมาเปิดหัวใจ เป็นผู้หญิงสายฮาชอบทำให้คนอื่นหัวเราะมีความสุข แต่เรื่องความรักไม่รู้จะหัวเราะได้เสียงดังขนาดไหน? กับ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง ที่จะมาเปิดใจพูดถึงความรักแบบหมดเปลือก ว่ากว่าจะเจอรักแท้กับสามี เอก เอกวุฒิ นั้นต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง

“ตอนเด็กๆ เราเป็นคนหน้าไม่สวยเลย แต่มีคนเข้ามาจีบเยอะ ก็งงเหมือนกันค่ะว่าเพราะอะไร แต่เราไม่ได้คิดไปเองนะ กับความรักที่เราเริ่มจริงจังกับกลายเป็นความรักที่ทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด คือการแย่งแฟนคนอื่นโดยไม่รู้ตัว จู่ๆ ก็มีผู้หญิงโทรมาบอกเราว่า ให้หยุดโทรหาสามีเค้าได้แล้ว แล้วเค้าก็ด่าเราเยอะมาก ทำให้เราเจ็บแค้นมาก ไม่เคยมีใครมาด่าเราขนาดนี้

เราก็เลยบุกไปหาแฟนเราที่ทำงานแล้วก็บังคับให้เค้าพาเราไปที่บ้าน แล้วก็เจอผู้หญิงที่โทรมาด่าเราเลยค่ะ เราก็ขึ้นเลยไม่รู้สติตัวเองอยู่ตรงไหน ต่อยเข้าไปตรงปากผู้หญิงคนนั้น จนปากแตกเลือดไหลเต็มไปหมด แล้วก็หันไปบอกแฟนเราว่า ผู้หญิงคนนี้โทรมาด่าเรานะ แล้วความรักครั้งนี้ก็จบลง เพราะเราไม่ชอบคนโกหก

กับสามีคนปัจจุบันซึ่งเค้าเป็นคนที่ดีมากๆ คบกันมานานจนมีแพลนจะแต่งงานกัน แต่พอเรารู้ว่าพ่อเราป่วยเป็นมะเร็ง ทำให้เรารีบแต่งงานกันเลย เพราะอยากให้พ่อเห็น ยอมรับว่าตอนที่รู้ว่าพ่อป่วยเครียดมาก แต่สามีเค้าก็เข้าใจ อยู่ข้างเราตลอด ตอนนี้เราบอกกับพ่อและแม่ได้เลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเราแล้ว เพราะสามีเราคือเค้าดูแลเราแทนพ่อกับแม่ได้แล้วค่ะ”

ติดตามเรื่องราวความรักของ หนูแล็ก ก่อนบ่าย แบบเต็มๆ ได้ใน รายการคลับ ฟรายเดย์โชว์ วันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เผยชีวิตรักกว่าจะเจอรักแท้กับสามีคนปัจจุบัน ในอดีตเคยแย่งแฟนคนอื่นมาก่อน... 18 ม.ค. 2561 15:32 18 ม.ค. 2561 19:46 ไทยรัฐ