วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเจ ตกใจ! ยอมรับเมย์เคยมาคุยเรื่องแต่งงาน แต่ไม่มีท่าทีว่าจะเลิกกัน

ครอบครัวสรงกระสินธ์ ยอมรับเพิ่งรู้เรื่อง เมย์ เลิก เจ ก่อนหน้าไม่มีท่าทีอะไร พ่อบอกตอนที่เจบวชก็ยังแฮปปี้ดี แต่ยอมรับ เมย์ เคยเข้ามาคุยเรื่องแต่งงาน แต่ทางนี้อยากขอให้ดูกันไปก่อนอย่างน้อย 2 ปี ไม่รู้เป็นเพราะเรื่องนี้หรือเปล่า...

วันที่ 18 ม.ค. ภายหลัง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาว ประกาศเลิกแฟนหนุ่ม เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลชื่อดัง ผู้สื่อข่าว จ.นครปฐม ได้เดินทางไปที่สนามฟุตบอลของครอบครัวสรงกระสินธ์ ที่หมู่ 4 ต.บางช้าง อ.สามพราน ในพื้นที่หลายไร่ สร้างด้วยเงินร่วม 30 ล้านบาท เพื่อพบกับ นายก้องภพ สรงกระสินธ์ อายุ 53 ปี พ่อของเจ ส่วนแม่ไม่อยู่ ทราบว่าเดินทางไปกรุงเทพฯ

นายก้องภพ กล่าวว่า ตนเองก็ตกใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ว่าเมย์โพสต์ลงในไอจีเรื่องที่เลิกกับเจ เพราะไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน และก่อนหน้านี้ช่วงที่เจบวช เมย์ รวมทั้งครอบครัว เพื่อนๆ ก็ยังมาร่วมงานด้วยดี ไม่มีท่าทีอะไรเลย ซึ่งหลังทราบข่าว ตนได้พยายามโทรศัพท์ไปสอบถามเจ ที่ขณะนี้เดินทางไปร่วมฝึกซ้อมกับ ทีมสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร ต้นสังกัดแล้ว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากทางสโมสรมีกฎข้อห้ามเด็ดขาด ไม่ให้นักเตะใช้โทรศัพท์ในเวลาฝึกซ้อม แต่คาดว่าหลังการฝึกซ้อม น่าจะติดต่อได้

พ่อเจ ยังกล่าวถึงเรื่องความน้อยใจของเมย์ ที่ได้เปิดเผยถึงแผนการแต่งงาน แต่ดูเหมือนทางฝ่ายชายคือ พ่อ และแม่ของเจ จะตั้งเงื่อนไขหลายอย่าง โดยเฉพาะในเรื่องเวลาที่อาจต้องรอนานถึง 3 ปี ว่า ยอมรับว่าก่อนหน้ามีการเข้ามาพูดคุยกันจริง แต่ทางฝ่ายตนยังอยากให้ดูกันไปก่อน อีกอย่าง เจ ก็อยู่ในระหว่างสร้างเนื้อสร้างตัว เก็บเงิน น่าจะอีกอย่างน้อยสัก 2 ปี แต่เมย์คงอาจอยากจะแต่งในปีนี้ จึงไม่รู้ว่าสาเหตุจะเป็นเพราะเรื่องนี้หรือเปล่า อย่างไรก็ตาม ต้องรอคุยกับเจอีกครั้ง.

ครอบครัวสรงกระสินธ์ ยอมรับเพิ่งรู้เรื่อง เมย์ เลิก เจ ก่อนหน้าไม่มีท่าทีอะไร พ่อบอกตอนที่เจบวชก็ยังแฮปปี้ดี แต่ยอมรับ เมย์ เคยเข้ามาคุยเรื่องแต่งงาน แต่ทางนี้อยากขอให้ดูกันไปก่อนอย่างน้อย2ปี ไม่รู้เป็นเพราะเรื่องนี้หรือเปล่า 18 ม.ค. 2561 14:39 18 ม.ค. 2561 15:28 ไทยรัฐ