วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
CPF เปิดตัว บอสตัน มาร์เก็ต อาหารแช่แข็งอเมริกา พร้อมขยายสู่ตลาดเอเชีย

CPF เปิดตัว บอสตัน มาร์เก็ต อาหารแช่แข็งอเมริกา พร้อมขยายสู่ตลาดเอเชีย

  • Share:

ส่งตรงมาจากอเมริกา! CPF เปิดตัว ผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘บอสตัน มาร์เก็ต’ อาหารแช่แข็งพรีเมียมสูตรต้นตำรับอเมริกัน นำเข้ามาจำหน่ายในไทยเป็นครั้งแรก ด้วย 4 เมนูยอดฮิต พร้อมเตรียมขยายตลาดส่งออก สู่ประเทศในภูมิภาคเอเชีย..

วันที่ 18 ม.ค.61 นายกลิน ที. เดวีส์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อม นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมเปิดตัว ผลิตภัณฑ์แบรนด์ บอสตัน มาร์เก็ต (Boston Market) อาหารแช่แข็งที่ได้รับความนิยมในสหรัฐฯ เข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรกพร้อมเปิดตัว 4 เมนูยอดฮิต คือ สเต๊กเนื้อวัวและหมูบดราดซอสเกรวี่และมักกะโรนีอบชีส, สเต๊กเนื้อและพาสต้าราดซอสเกรวี่เห็ด , สเต๊กไก่ชุบแป้งทอดและสปาเกตตี โรยชีสมอสซาเรลล่า และพาสต้าเฟตตูชินี่อกไก่และบรอกโคลี ราดซอสอัลเฟรโด ซึ่งตั้งเป้ายอดขาย ปี61 มูลค่า 70 ล้านบาท 

นายบุญชัย โอภาสเอี่ยมลิขิต ประธานธุรกิจสหรัฐอเมริกา เครือเจริญโภคภัณฑ์ เผยว่า ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Boston Market เป็นผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากของสหรัฐอเมริกา ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบอาหารอเมริกา และกลุ่มนักท่องเที่ยวอเมริกา ที่เดินทางเที่ยวแต่คิดถึงอาหารที่บ้าน ก็สามารถหากินได้ที่เมืองไทย

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ บอสตัน มาร์เก็ต เริ่มวางจำหน่ายในไทยตั้งแต่เดือน ธ.ค.60 ที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น และร้านซีพี เฟรช มาร์ท พร้อมมีแผนเพิ่มช่องทางจำหน่ายในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตั้งแต่เดือน มี.ค.61 ขณะที่ CPF เตรียมจะขยายตลาดโดยการส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ เพื่อตอบโจทย์วิสัยทัศน์ของ CPF ที่ต้องการเป็นครัวของโลก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้