วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่อาตมา! พระครูปลัดอภิชาต ชี้แจง มือดีขโมยภาพ ไปแชตนัดยิ้มสาว

ไม่ใช่อาตมา! พระครูปลัดอภิชาต ชี้แจงหลังถูกมือดีขโมยรูปภาพในเฟซบุ๊ก ไปแชตหาสาวขอทำอนาจาร ล่าสุดลงบันทึกประจำวันแล้ว วอนคนประชาชนรับฟังความจริง 2 ด้าน

จากกรณี แฟนเพจเฟซบุ๊กหนึ่ง ได้โพสต์ภาพแชตจากไลน์ 30 ภาพ โดยเป็นการส่งข้อความที่ผู้แชตอ้างตัวว่าเป็นพระสงฆ์ ส่วนข้อความเป็นไปในลักษณะขอทำอนาจาร โชว์ของลับ ร่วมหลับนอนกับทั้งผู้ส่งข้อความและเพื่อนอีกคน ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (นัดยิ้มทีเดียว 2 สาว! ปล่อยแชตแฉชายอ้างเป็นพระโชว์ของลับ ขอร่วมหลับนอน)

เมื่อวันที่ 18 ม.ค. 61 พระครูปลัดอภิชาติ รตนเมธี อายุ 22 ปี เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า อาตมาถูกขโมยรูปภาพไปใช้ โดยรูปที่ไม่ได้ปิดบังใบหน้านั้นคืออาตมา ซึ่งเคยไปถ่ายไว้ที่ภูเรือ จ.เลย ส่วนรูปอื่นๆ นั้นไม่ใช่อาตมาแต่อย่างใด

ทั้งนี้ จุดสังเกตคือ อาตมามีรอยสักยันต์ที่แขนขวา และช่วงบริเวณหน้าขาก็มีการสักยันต์ไว้เช่นกัน โดยตัวจริงอาตมาตัวเล็กกว่าคนในภาพ สีผิวก็ไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตามอาตมาได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.พญาไท แล้ว

"หลังจากมีการแพร่ข่าวนี้ออกไป มีญาติโยมส่งข้อความมาด่าอาตมาเยอะมาก บอกว่าทำไมอาตมาทำอย่างนี้ ซึ่งอาตมาไม่รู้เรื่องอะไรเลย จึงอยากวอนให้คนที่แอบอ้าง อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก และอยากให้คนที่เสพข่าวรับฟังความจริงทั้ง 2 ฝั่ง อาตมาชี้แจงแล้วก็ยังไม่วายโดนญาติโยนตำหนิ หาว่าอาตมาแถจนสีข้างถลอก"

ไม่ใช่อาตมา! พระครูปลัดอภิชาต ชี้แจงหลังถูกมือดีขโมยรูปภาพในเฟซบุ๊ก ไปแชตหาสาวขอทำอนาจาร ล่าสุดลงบันทึกประจำวันแล้ว วอนคนประชาชนรับฟังความจริง 2 ด้าน 18 ม.ค. 2561 13:50 18 ม.ค. 2561 14:52 ไทยรัฐ